Dịch vụ

RĂNG SỨ THẨM MỸ – LAN TOẢ NỤ CƯỜI XINH

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất nhất hiện nay. Đây được coi là “vị cứu tinh” cho hàm răng nhiễm màu kháng sinh Tetracyline, răng lệch lạc, vỡ mẻ, răng khấp khểnh mà không cần tốn quá nhiều thời gian để khắc phục.

Bọc răng sứ làm đúng kỹ thuật, tại nha khoa uy tín, bác sĩ chuyên môn cao được đánh giá là có độ an toàn cao, không gây ra tác động tiêu cực gì tới sức khỏe cũng như không để lại bất kì di chứng nào.

CÁC PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ RĂNG SỨ

(Hình ảnh: Dán sứ + Bọc sứ)
1. Bọc sứ
Bọc răng sứ là phương pháp phục hình bằng vật liệu sứ giúp phục hồi chức năng ăn nhai và cải thiện thẩm mỹ, giúp mang lại dáng răng đều, đẹp, màu sắc tự nhiên như răng thật. Trong đó, Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhẹ răng hư để làm cùi răng, sau đó lắp mão răng sứ lên trên.

Bọc sứ thường được áp dụng trong các trường hợp răng sâu, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, hô nhẹ, răng xỉn màu, ố vàng… và nhất là những trường hợp ở răng cửa, gây ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và tự tin khi giao tiếp.

(Hình ảnh: tình trạng các loại răng)

2. Dán sứ Veneer

Đây là phương pháp phục hình sứ thẩm mỹ nha sỹ sẽ sử dụng những mặt dán sứ siêu mỏng độ dày 0,5-0,6 mm. Hình dáng và màu sắc giống như răng thật, gắn cố định lên bề mặt răng mà không cần phải trải qua bước mài răng. Nhờ vậy, bạn sẽ thoải mái hơn trong quá trình thực hiện. An toàn và không đau giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.

Dán sứ Veneer được áp dụng trong trường hợp khi men răng bi bào mòn hoặc các tình trạng răng bị vỡ, mẻ nhỏ, răng thưa, hở kẽ nhẹ.

LÝ DO TẠI SAO NÊN THẨM MỸ RĂNG SỨ TẠI SMILE CARE

  • Thẩm mỹ răng sứ dưới kính hiển vi Đức – tỉ mỉ gấp 36 lần.
  • 12 năm kinh nghiệm với hơn 1200 case rắng sứ thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành lên đến 10 năm
  • Bác sĩ chuyên khoa răng sứ
  • Labo răng sứ nhiều kinh nghiệm
  • Quy trình làm răng 4 lần hẹn
  • Có nhiều diễn viên, MC, người nổi tiếng đã lựa chọn để thẩm mỹ răng sứ
  • Có nhiều dòng sứ hàng đầu thế giới

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG
– Siêu mẫu Hà Anh (kèm ảnh)
SmileCare, lần đầu tiên cho tôi cảm giác là một cơ sở khám chữa răng làm theo phong cách ở nước ngoài. Mọi người cứ lo làm răng sứ ăn uống phải cẩn thận vì giòn với các thứ, chứ nói thật, chỉ cần trải ghiệm mất bao lâu (và bao nhiêu sức lực) người ta mới tháo được một cái chụp sứ ra thì phải nói rằng có lẽ còn lâu mới có trường hợp nó tự bị rụng ra…

– MC Thùy Linh
Điều tôi ấn tượng ở Smile Care nhất không chỉ ở chất lượng (cái này còn cần kiểm chứng qua thời gian) mà còn ở phong cách chuyên nghiệp, tạo điều kiện tối đa nhất cho khách hàng để có sự thoải mái về không gian, thời gian, tinh thần, sức khỏe.

– HeoMiNhon

– Siêu mẫu Thúy Hằng

QUY TỤ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Các nha sĩ luôn là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công, uy tín cho một thương hiệu nha khoa. Hiểu được điều đó, Smile Care luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ nha sĩ hàng đầu, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa lớn trong nước tạo thành nền tảng vững chắc trong công việc sau này khi phục vụ khách hàng.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU 

Tại Smile Care ngoài yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của công nghệ – đóng góp vô cùng lớn đến kết quả của từng chiếc răng sứ, đảm bảo cho khách hàng về độ chính xác tuyệt đối, bền lâu và tỏa sáng.

 

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan

Liên Hệ