Dịch vụ

GIẢI PHÁP BẢO TỒN RĂNG THẬT TÔI ĐA – LISI SIÊU MỎNG

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn sở hữu hàm răng trắng, sáng và đều. Trước đây “mài răng” là thao tác bắt buộc và cũng là yếu tố hàng đầu khiến nhiều người lo lắng, sợ đau, sợ ê buốt và ảnh hưởng đến sức khỏe răng thật. 

Nhưng với công nghệ hiện đại bậc nhất tại Smile Care, nha sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ hơn 12 năm kinh nghiệm đảm bảo việc mài răng là tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo độ THẨM MỸ cho khách hàng. 

Việc mài nhiều hay ít phụ thuộc vào màu răng gốc của khách hàng: màu càng sậm thì thường mài càng nhiều để tạo độ tự nhiên cũng như mong muốn màu sau khi làm của khác hàng: màu càng sáng thì cần mài càng nhiều. 

Hãy liên hệ ngay với Smile Care để giải tỏa mọi lo lắng về mài răng và đảm bảo sức khỏe răng miệng của miệng. 

Răng sứ thẩm mỹ càng ngày được nhiều lựa chọn để toả sáng nụ cười cho những khách hàng nhiễm màu tetracyline. Tuy nhiều một số khách hàng vẫn sợ 2 chữ “Mài răng” gây ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng tương lai. 

Với tiêu chí bảo tồn răng thật tối đa, Smile care  đã lựa chọn sứ Lisi dòng sứ thẩm mỹ nhất nhưng chỉ cần mài tối thiểu cho sản phẩm dán sứ Lisi. 

Lisi là dòng sứ nổi tiếng của Nhật được rất nhiều hoa hậu, người mẫu Châu Á lựa chọn vì là giải pháp mang lại màu sắc đẹp nhất cho dòng dán sứ (mài siêu mỏng) 

TẠI SAO GIÁ CỦA  SMILECARE CAO HƠN THỊ NHIỀU TRƯỜNG? 

1. BÁC SĨ VÀ KTV 

Với mong muốn xây dựng một nha khoa nên một trung tâm nha khoa có môi trường làm việc và dịch vụ thật sự tốt. Chúng tôi chọn chất lượng điều trị làm gốc, giữ và bảo tồn răng thật của bệnh nhân làm tiền đề để điều trị.

Smile care hoạt động theo mô hình chuyên khoa, mỗi bác sĩ được đào tạo bài bản, cẩn thận về một dịch vụ. Các bác sĩ chuyên khoa Răng thẩm mỹ đều tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và tu nghiệp tại nước ngoài đã thực hiện từ 500 – 1500 ca răng sứ tại Smile Care.

Với kinh nghiệm, kiến thức và kĩ năng làm việc tỉ mỉ, nhẹ nhàng, đội ngũ y bác sĩ Smile Care luôn được khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. 

Labo răng sứ là một trong những ưu thế mạnh tại Smile Care rất ít phòng khám tại Hà Nội có được để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những chiếc răng sứ không khác gì răng thật ở cả thẩm mỹ và chức năng. 

Đội ngũ Kỹ thuật viên hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của một người nghệ sĩ: Tỉ mỉ, cẩn thận cũng như con mắt nghệ thuật và hàng chục năm kinh nghiệm. 

Khách hàng có thể trực tiếp tham quan và kiểm định chất lượng răng sứ tại Labo ở chính tại phòng khám. 

2. VẬT LIỆU

3. QUY TRÌNH LÀM RĂNG TẠI SMILE CARE

4. LỰA CHỌN BỌC SỨ HAY DÁN SỨ 

Bọc răng sứ và dán sứ Veneer hiện đang là hai phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng nhất hiện nay, cả 2 phương pháp đều giúp mang đến diện mạo mới cho nụ cười chỉ trong thời gian ngắn. Vậy phương pháp bọc răng sứ và dán sứ Veneer có điểm chung và khác biệt như thế nào? Nha khoa Thẩm Mỹ Smile Care sẽ giúp bạn phân biệt rõ về hai phương pháp này để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất qua bài viết dưới đây nhé!

5. CÔNG NGHỆ 

Ứng dụng công nghệ số trong nha khoa 

Tại Smile Care, ngoài yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của công nghệ đóng góp vô cùng lớn đến kết quả của từng chiếc răng sứ. Smile Care  tự hào là đơn vị đầu tiên tại Hà nội ứng dụng công nghệ số trong nha khoa đảm bảo: Chính xác tuyệt đối, răng sứ bền lâu, an toàn, không đau, rút ngắn thời gian điều trị, không gây viêm lời, giắt thức ăn, hôi miệng sau khi làm. 

Công nghệ lấy dấu răng bằng kỹ thuật số 

Máy chụp phim Panarama 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan

Liên Hệ