Câu chuyện khách hàng

Cô giáo Thu Hồng – Nụ cười rạng ngời cùng hành trình chèo lái những chuyến đò tri thức

Chúng ta thường quan tâm đến những câu chuyện của học sinh, nhưng mấy ai biết câu chuyện của những người giáo viên đã cống hiến hết mình vì thế hệ tương lai và đằng sau đó những ngày tháng quên chăm sóc cho nụ cười của chính mình. Nụ cười đẹp là mơ ước của nhiều người, đối với cô Hồng cũng vậy.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hồng được biết đến là một người giáo viên tâm huyết, yêu nghề. Với cô nghề giáo vô cùng đáng quý. Cô là người giáo viên trong suốt một quãng thời gian dài bỏ quên bản thân để cống hiến hết mình trong những chuyến đò sớm khuya. 

 

Nhưng hình ảnh của cô trong mắt học trò đã thực sự hoàn hảo?

 

Đứng trước bục giảng và ánh nhìn của học sinh hàng ngày nhưng cô chưa một lần dám cười thật tươi, cô không tự tin về răng của mình. Cô sợ rằng học sinh sẽ để ý những khuyết điểm nếu cô cười, dù biết tri thức mới thực sự quan trọng ở trường lớp nhưng không có nụ cười đẹp khi làm nghề giáo khiến cô mất đi sự tự tin của chính mình. 

 

Cô đã băn khoăn về việc đi làm răng sứ, sau một thời gian đắn đo, tìm hiểu về các nha khoa ở Hải Phòng, cuối cùng cô quyết định đi làm răng sứ ở địa chỉ gần nhà để có được nụ cười thật đẹp. Cô mong chờ sự thay đổi và tin tưởng dành thời gian, song song những buổi giảng trên lớp là những buổi tới nha khoa gần nhà để hoàn thiện nụ cười. Thế nhưng kết quả mà nha khoa lần đầu cô tin tưởng đã đem lại sự thất vọng. Màu răng sứ sau khi làm ngày càng tối đi, không còn màu tự nhiên, tươi tắn. Và một lần nữa cô lại không dám cười thật tươi…

 

Chính lúc này quá trình đấu cá nhân mới thực sự bắt đầu. 

“Liệu mình có thể cười tự tin được không? Liệu đi làm răng lại một lần nữa có phải sự lựa chọn đúng? Lỡ như kết quả lại….” 

 

Trước những đấu tranh cá nhân ấy, cô nhận ra con đường tìm đến cái đẹp một lần nữa sẽ giúp cô lấy lại sự tự tin. Là một người giáo viên cô luôn có động lực cố gắng để chinh phục được thành công. Và cô quyết định tin tưởng lựa chọn Nha Khoa Thẩm Mỹ Smile Care để gửi gắm một nụ cười tự tin cho người giáo viên tri thức.

 

Nha khoa Thẩm Mỹ Smile Care mang đến nụ cười rạng ngời đồng hành cùng tri thức

 

Vượt qua hành trình từ Hải Phòng đến Hà Nội, cô đặt niềm tin tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Smile Care – địa chỉ đã được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn. Được bác sĩ tư vấn, cô chọn phương pháp bọc sứ Lava Plus. 

 

 

 

Tham khảo: Kiểm tra răng sứ LAVA Plus số 22, 23 của cô giáo Nguyễn T.Thu Hồng

Tham khảo: Khách hàng Nguyễn T.Thu Hồng cùng Thẻ bảo hành 15 năm – Răng sứ Lava Plus

 

Sau quá trình làm, Smile Care lắng nghe tâm sự từ cô: “Cô hài lòng và tự tin hơn rất nhiều mỗi khi lên lớp, bạn bè và đồng nghiệp đến khen răng tự nhiên và muốn cô chia sẻ địa chỉ.” Đối với cô, sự thay đổi từ nụ cười là sự thay đổi tâm hồn tuyệt đẹp nhất.

 

Nha khoa Smile Care đã không làm cô thất vọng khi sở hữu hàng loạt các thiết kế chuyên sâu, hỗ trợ niềng răng Invisalign tiêu chuẩn: máy X-quang Panorex, máy kiểm tra cắn khớp T-Scan, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, Công nghệ Scan 3D…

 

Đến với nha khoa Smile Care cô Hồng chia sẻ rằng rất ấn tượng với nhân viên vô cùng nhiệt tình, tân tâm, chu đáo, mang lại trải nghiệm thoải mái nhất đối với khách hàng.

 

Chính nụ cười rạng rỡ đã tôn vinh được vẻ đẹp tri thức, Smile Care không chỉ mang đến một nụ cười đẹp mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị tinh thần lớn hơn thế: Đó là sự tự tin vào chính bản thân để tỏa sáng!

 

Nha khoa Smile Care

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: C 101, ngõ Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 091-575-5885

Website: https://nhakhoasmilecare.vn/

 

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan

Liên Hệ