DỊCH VỤ DÁN RĂNG SỨ THẨM MỸ

Mục lục

Phương pháp dán sứ thẩm mỹ 

Nha sỹ sẽ sử dụng những mặt dán sứ siêu mỏng độ dày 0,5-0,6 mm. Hình dáng và màu sắc giống như răng thật, gắn cố định lên bề mặt răng mà không cần phải trải qua bước mài răng. Nhờ vậy, bạn sẽ thoải mái hơn trong quá trình thực hiện. An toàn và không đau giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.

Quy trình thực hiện dán sứ tại Smile Care

Bước 1: Khám và tư vấn
Bác sĩ khám tổng quát tình trạng răng miệng, điều trị bệnh lý liên quan. Phân tích khớp cắn, tỷ lệ thẩm mỹ khuôn mặt và thiết kế nụ cười. Tư vấn cho bệnh nhân giải pháp và lộ trình thực hiện.

Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn răng
Vệ sinh và sát khuẩn răng, khoang miệng kỹ lưỡng để đảm bảo sạch khuẩn.

Bước 3: Gây tê, xử lý bề mặt răng
Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý bề mặt răng để tăng độ kết dính với sứ và giúp hình thể răng sứ đẹp nhất sau khi gắn.

Bước 4: Lấy mẫu răng
Bác sĩ sẽ sử dụng camera quét phân tích, đo đạc và lấy mẫu chuyển labor chế tác.

Bước 5: Gắn mặt sứ – Veneer lên răng


Kết hợp với đèn laser, bác sỹ hoàn thiện gắn mặt sứ- veneer lên răng. Trong quá trình gắn bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật nha khoa và thẩm mỹ để điều chỉnh cung hàm, lợi, răng thiết kế nụ cười cân đối với khuôn mặt của bạn.

răng sứ veneer tại Hà Nội

Giải đáp thắc mắc thường gặp

Dán sứ – Veneer có đau không?


Dán sứ veneer hạn chế tối đa việc mài răng. Bạn được hỗ trợ của công nghệ gây tê trong quá trình thực hiện, nên hoàn toàn không có cảm giác đau.

Chất lượng dán sứ- Veneer như thế nào?


Dán sứ veneer là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ý nghĩa giúp mang lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên còn có vai trò là các màng chắn bảo vệ răng thật. Chất lượng sứ cao cấp có độ bền trên 10 năm. Tuy nhiên, độ bền cũng tuỳ thuộc vào chế độ ăn nhai và cách giữ gìn của mỗi người.

 

Frorm Đăng Ký Nhận Voucher

NHẬN VOUCHER 500.000 đ

Đăng ký tư vấn, thăm khám miễn phí và nhận mã giảm giá