Khám niềng răng online – Giải pháp an toàn trong mùa dịch?

Khám niềng răng online – Giải pháp an toàn trong mùa dịch?

Những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 chắc hẳn đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như các dự định cải thiện về thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của bạn. Chính sự chậm trễ này lại đồng thời thêm cản trở cuộc sống, công việc của bạn bởi những bất tiện trong sinh hoạt, ăn uống và giao tiếp hàng ngày. 

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại và an toàn hơn trong mùa dịch, không làm trì hoãn hành trình cải thiện nụ cười, Nha khoa Smile Care mang đến giải pháp Khám niềng răng online – Khám và tư vấn trực tuyến miễn phí cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa.

Đây là hình thức giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể về tình trạng răng của mình, không cần tới phòng khám mà vẫn biết trước được phương pháp và thời gian điều trị, có cần nhổ răng, cấy vít hay không,…chỉ bằng một bộ ảnh răng tự chụp tại nhà. Chúng tôi cam kết độ chính xác tới trên 80% so với việc tới khám trực tiếp. Đây là phương pháp được nghiên cứu đúc kết từ hơn 1000 case niềng răng thực tế bởi nhóm bác sĩ chuyên khoa. 

Quy trình “Khám niềng răng online”:

Sau khi thực hiện một vài thao tác chụp ảnh răng đơn giản theo hướng dẫn, nhân viên tư vấn của Smile Care sẽ gửi hình ảnh mà bạn cung cấp đến bác sĩ để phân tích và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng răng của bạn. Nha khoa Smile Care cam kết không sử dụng hình ảnh của bạn với bất kỳ mục đích nào khác.

Sau khi có kết quả, tư vấn viên sẽ liên hệ đặt lịch hẹn cho bạn đến khám để đưa ra phác đồ cuối cùng tại phòng khám của Nha khoa Smile Care. Lịch hẹn sẽ được sắp xếp phù hợp với thời gian của bạn sao cho đảm bảo giãn cách an toàn giữa mọi khách hàng.

Nha khoa Smilecare với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động đảm bảo: 

  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng kết nối trực tuyến 
  • Phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định 5K phòng dịch của Bộ Y tế 
  • Đưa ra các phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất, phù hợp nhất với khách hàng: hài hoà về tổng thể thẩm mỹ khuôn mặt, hiệu quả niềng có thể nhanh hơn 30% phương pháp truyền thống

Trong khi bạn còn đang suy nghĩ thì người khác đã đẹp hơn mỗi ngày!

Đăng ký khám online qua website ngay để nhận được phác đồ niềng răng sơ bộ cùng một suất lấy cao răng chuyên sâu (trị giá 200k) hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

🌐  Website: https://nhakhoasmilecare.vn/nieng-rang-smilesalign/

📩  Địa chỉ: Nhà C 101, ngõ Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

☎️ Hotline: 0915755885

Hướng dẫn chụp ảnh răng chuẩn để có phác đồ chính xác nhất.

Đăng Ký tư vấn miễn phí

Smile Care

Smile Care

Trả lời