Tẩy trắng răng: Những điều bạn nên biết?

Tẩy trắng răng: Những điều bạn nên biết?

Nguyên nhân răng đổi màu. Tẩy trắng răng là gì? Tẩy răng tại Nha khoa giá bao nhiêu? Smile Care – phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng giúp cho bạn có hàm răng trắng sáng hơn, tự tin hơn khi giao tiếp. Bạn cũng không phải lo ngại về răng sẽ ám màu khi mình có sở thích uống cafe, uống trà, rượu vang, …

Hàm răng trước và sau khi tẩy trắng tại Nha khoa Smile.

Tẩy trắng là quá trình phục hồi, tái tạo lại màu sắc nguyên bản của răng. Quá trình tẩy trắng thường sử dụng hóa chất hoặc năng lượng ánh sáng. Năng lượng ánh sáng (Zoom, plasma, laser) tạo ra phản ứng cắt đứt các sắc tố tạo màu trên răng. Nhờ đó những răng nhiễm màu, vàng ố, đen sạm sẽ trở nên đều màu và trắng sáng hơn. 

Tại sao răng chúng ta lại bị đổi màu?

Có hai nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sắc thái màu của răng:

Nguyên nhân ngoại lai

Khi sử dụng lâu dài các sản phẩm thuốc lá, cafe, trà, rượu vang đỏ, v.v., chúng để lại những phân tử màu khiến cho răng bị sẫm màu rõ rệt. 

Nguyên nhân nội sinh

Là chất màu từ chính trong răng chúng ta khi mắc những bệnh lý như sâu răng, chết tủy, tuổi tác hoặc do di truyền.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Hiện nay, chúng ta có thể tẩy trắng răng bằng nhiều cách. Thậm chí, chúng ta có thể tự thao tác ở nhà để có một hàm răng trắng sáng. Nhưng hiệu quả của việc tẩy răng tại nhà đã được các chuyên gia chứng nhận không đạt được hiệu quả tối ưu như khi đến phòng khám.

Các phòng khám thường cung cấp 3 dịch vụ phổ biến: lấy cao răng đánh bóng, tẩy răng bằng thuốc, và bọc răng sứ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, trong bài viết này, Smile Care xin chia sẻ về phương pháp tẩy trắng bằng thuốc còn được gọi là tẩy trắng nha khoa.

Xem thêm: 5 trường hợp tuyệt đối không được tẩy răng kẻo tiền mất tật mang

Tẩy trắng răng nha khoa là gì? Chi phí cho một lần tẩy?

Tẩy trắng răng trong nha khoa là sử dụng các chất hóa học có trong thuốc hoặc gel kết hợp với các năng lượng ánh sáng từ các tia sáng plasma, laser tạo ra phản ứng oxi hóa làm phá vỡ các sắc tố màu trên bề mặt răng. Giúp cho hàm răng cải thiện và trắng sáng hơn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Smile Care?

Hiện nay Smile Care cũng cấp các dịch vụ tẩy răng rất đa dạng. Chi phí dao động từ 3.000.000VNĐ đến 6.000.000VNĐ tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Smile Care cũng cung cấp dịch vụ tẩy răng tại nhà bằng máng tẩy chính hãng của Opalescennce. Khách hàng sẽ đến khám tại phòng khám để nhận máng và thuốc sau đó tự thao tác tại nhà vào buổi tối, sau 2 tuần sử dụng, răng sẽ lên màu trắng sáng tự nhiên. 

Liên hệ ngay với Đội ngũ CSKH của chúng tôi để được tư vấn tận tình!

Smile Care

Smile Care

Leave a Reply

tay-trang-rang