Tẩy trắng bằng ánh sáng LED Zoom Whitening Philips có an toàn không?

Tẩy trắng bằng ánh sáng LED Zoom Whitening Philips có an toàn không?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn LED Zoom Whitening Philips

Là thế hệ sau của đèn tẩy trắng răng Zoom 2 – Philips, Zoom White Speed sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn LED thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser. Ánh sáng LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng ít bị kích thích, ít ê buốt hơn.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening Philips

Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Zoom Whitening Philips có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác (theo thông tin của Philips Zoom). Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn Zoom sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử trong thuốc tẩy trắng Zoom, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể. Với thuốc tẩy trắng nhập khẩu từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ, y tá kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn Zoom sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy trắng để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Hệ thống này có 3 mức độ công suất đèn là: nhẹ, trung bình và mạnh.

Cơ chế hoạt động

Thuốc tẩy trắng răng sẽ có nhiệm vụ bẻ gãy liên kết carbon của các chất hữu cơ. Do tác động chủ yếu lên hợp chất hữu cơ (chủ yếu nguồn gốc thực phẩm), nên thuốc tẩy trắng răng sẽ tác động tốt tới những chất sậm màu có nguồn gốc là hydro carbon. Ví dụ như màu thực phẩm: nước tương, nước mắm, v.v. tích tụ dần trên răng.

Nhưng thuốc tẩy trắng răng sẽ tác động hạn chế hoặc không hiệu quả với những chất có nguồn gốc vô cơ hoặc kim loại như: amalgam, sắt, kim loại trong miếng trám, v.v. Hay những chất sậm màu tác động từ môi trường bên ngoài (Extrinsic Stains) như: màu thực phẩm, cà phê, trà, thuốc lá, v.v.

Chất kích thích trắng răng của Zoom White Speed cũng là riêng biệt với ACP (canxi photphat vô định hình), kali nitrat và flo giúp răng trắng sáng, bảo vệ men răng, giảm ê buốt. Từ đó sẽ đem lại cho bạn kết quả răng trắng sáng hơn, và không còn bị xỉn màu, hoặc các vệt màu trên răng.

Smile Care

Smile Care

Leave a Reply