Nhổ răng khôn tại Smile Care có an toàn không?

Nhổ răng khôn tại Smile Care có an toàn không?

Trong đa số trường hợp, việc nhổ răng khôn là cần thiết. Vậy việc nhổ răng khôn, nhất là tại Smile Care, có an toàn không?

Thông tin về nhổ răng khôn tại Smile Care:

Nha khoa Smile Care tự hào là nơi mang lại sự an tâm – an toàn – thoải mái cho khách hàng. Khi đến trải nghiệm, quý khách sẽ cảm nhận được sự tận tình và chuyên nghiệp của chúng tôi. Slime Care đã có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực nha khoa, thẩm mỹ – chỉnh nha. Chúng tôi tự tin đem lại cho khách hành những dịch vụ tốt nhất, trong đó có dịch vụ nhổ răng khôn.

Smile Care cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn chất lượng.

Tại đây, các bệnh nhân được gặp những đội ngũ bác sĩ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm. Các dịch vụ nhổ răng đều được áp dụng kỹ thuật gây tê hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có thể giải quyết mọi ca nhổ. Từ nhổ răng hàm, răng khôn đến nhổ răng khi chỉnh nha. Quy trình nhổ răng tại nha khoa Smile Care được thực hiện theo tiêu chuẩn chặt chẽ trong môi trường vô trùng khép kín, trang thiết bị hiện đại có chứng nhận chính hãng đảm bảo.

Xem thêm: Quy trình nhổ răng khôn tại Smile Care.

Tư vấn nhổ răng số 8 tại Smile Care

Trong trường hợp răng 8 đã mọc sâu sát răng 7 thì bệnh nhân phải nhổ sớm. Nếu không sẽ gây ra những bệnh lý khác ảnh hưởng đến cấu trúc hàm và răng số 7. Khi răng bên cạnh bị sâu, viêm,… thì bắt buộc phải đợi răng khôn lành thương, rồi mới có thể chữa trị răng số 7. 
Nếu trường hợp có nhiều răng bị hỏng bắt buộc phải nhổ. Trước tiên bác sĩ phải nhổ các răng bị hỏng. Sau 3 tháng cần chụp phim CT Cone Beam để kiểm tra mức độ liền thương để lên kế hoạch cắm răng 7.
Chi phí nhổ răng khôn (răng số 8): 2 triệu/ răng. Phí chụp phim là 100.000 đồng chưa bao gồm trong phí nhổ.

Chi phí hàn răng sâu là 200.000 đồng/ mối hàn.
Về răng số 7 bên cạnh răng khôn, bệnh nhân cần thực hiện thăm khám đánh giá mức độ tổn thương. Nếu hỏng hoàn toàn không giữ được thì chi phí nhổ là 600.000 đồng/ răng.
Khi mất răng số 7, nếu bệnh nhân có nhu cầu trồng lại răng số 7 thì phải đợi 3 – 4 tháng để cho răng khôn lành thương. Chi phí cắm trụ Implant răng số 7 từ 20 triệu trở lên (bao gồm chân răng, thân răng và chụp sứ bên trên).

Liên hệ ngay với Đội ngũ CSKH của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Smile Care

Smile Care

Leave a Reply

nho-rang-khon