Thiết bị Nha khoa tại Smile Care

Thiết bị Nha khoa tại Smile Care

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp; hệ thống vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn Châu Âu để mang lại sự yên tâm tuyệt đối không những cho khách hàng mà còn cho cho đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên … Nha khoa Smile Care tự hào là Nha khoa có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, luôn áp dụng tất cả các phương tiện kỹ thuật mới nhất vào trong điều trị, Nha khoa Smile Care xin giới thiệu một số trang thiết bị sau:

Kính hiển vi 2 nguồn sáng (LED và Halogen)

 

Hãng sản xuất: Carl Zeiss – Đức

Kính hiển vi dùng Nha khoa ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của thực hành Nha khoa. 

Kính hiển vi nha khoa là một phần không thể thiếu trong điều trị nội nha, đem lại sự chính xác cao dù bất cứ điều trị phẫu thuật hay không phẫu thuật. Một số bằng chứng đã chỉ ra rằng  điều trị nha khoa sử dụng kính hiển vi đem lại hiệu quả điều trị cao hơn so với điều trị bằng mắt thường hoặc kính phóng đại.

Máy quét Cerec Sirona Omnicam

 

Máy quét cùng phần mềm CEREC

Với CEREC AC cùng Omnicam, tất cả các thành phần (hệ thống camera, máy tính và màn hình) được tích hợp trong một thiết bị hình ảnh trung tâm. CEREC AC đã được phát triển liên tục trong ba thập kỷ qua và đã được kiểm chứng lâm sàng bởi hơn 38.000 người dùng.

CEREC Omnicam dễ dàng tiếp cận ngay cả ở vị trí 12 giờ (vị trí thẳng đứng). Cả bác sĩ lẫn bệnh nhân đều có thể nhìn thấy mọi thứ trực tiếp trên màn hình của trung tâm điều trị (ghế) hoặc máy tính bảng được cung cấp.

Sau khi phân tích toàn bộ phần quét, phần mềm CEREC tạo ra các đề xuất phục hình xuất sắc.

Máy khử trùng trong nha khoa

 

Máy rửa dụng cụ Nha khoa của hãng MELAG

Xuất xứ: MELAG MEDIZINTECHNIK OHG, Đức

MELAG trở thành 1 trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm vệ sinh vô trùng trong cơ sở y tế, đã bán hơn 490.000 sản phẩm cho đến nay.

 

Toàn bộ dụng cụ được khử trùng, đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối

Toàn bộ các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Berlin (Đức). Để loại trừ hoàn toàn các rủi ro về giảm thiểu chất lượng hàng đầu thế giới của các sản phẩm, hãng MELAG tuyệt đối không đặt gia công bất kỳ phụ kiện hay phụ tùng của các sản phẩm tại các quốc gia thứ ba có thu nhập thấp khác.

 

Máy hấp khử trùng MELAG

Máy Tscan

Máy scan răng, phục vụ cho việc tạo hình, dựng hình răng.

 

Dụng cụ quét răng

 

Mô phỏng quá trình quét răng

https://www.youtube.com/watch?v=qjg0IIZHKNs
(Nguồn: Youtube Tekscan Dental: Home of the T-Scan™)

user

user

Leave a Reply