Có nên niềng răng không? Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội.

Có nên niềng răng không? Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội.

Nhiều người thắc mắc có nên niềng răng không? Hãy cùng Nha khoa Smile Care khám phá câu trả lời trong bài viết này.

Hiểu về niềng răng để trả lời câu hỏi có nên niềng răng không?

Để trả lời câu hỏi “Có nên niềng răng không?“, Chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi “niềng răng là gì?” trước. Niềng răng là một thuật ngữ trong nha khoa, chỉ việc dùng các khí cụ chuyên dụng để thay đổi cấu trúc hàm răng, đưa răng đến vị trí thích hợp trong hàm. Những vấn đề mà niềng răng có thể giải quyết bao gồm: Răng thưa, răng khểnh, răng mọc lệch, răng khấp khểnh… và hàng loạt trường hợp khác.

Niềng răng được chứng nhận là một phương pháp thẩm mỹ an toàn vì không tác động lên cấu trúc răng, quá trình điều chỉnh diễn ra dưới sự theo dõi sát sao của đội ngũ y bác sĩ. 

Có những loại niềng răng nào?

Hiện nay, trên thế giới nói chung và tại Nha khoa Smile Care nói riêng có hai loại niềng răng phổ biến: Niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng có mắc cài là phương pháp truyền thống, khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết thẩm mỹ của hàm răng với hiệu quả cao. Giá thành của loại mắc cài này dao động ở nhiều mức nhưng nhìn chung khá bình dân và dễ dàng tiếp cận. Tại Nha khoa Smile Care cung cấp 2 loại mắc cài: mắc cài sứ và mắc cài kim loại. Mắc cài sứ có giá thành cao hơn, tuy nhiên đảm bảo được độ thẩm mỹ trong thời gian niềng bởi màu của mắc cài trùng với màu răng.

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng để điều chỉnh vị trí của răng từ từ. Chính vì vậy, phương pháp này ít gây đau hơn do đặc tính mềm dẻo của khay niềng. Thời gian niềng của loại niềng răng này cũng kéo dài hơn mắc cài. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về vấn đề thẩm mỹ. Bởi các khay niềng này hoàn toàn trong suốt, giúp bạn “niềng như không niềng”. Tại Nha khoa Smile Care, chúng tôi cung cấp 2 loại khay niềng là Invisalign và Smilelign với những mức giá khác nhau tùy theo từng cơ địa của khách hàng.

Xem thêm: Niềng răng mắc cài kim loại.

Có nên niềng răng không?

Nên niềng răng để hàm răng đều đẹp

Nhìn chung, nếu hàm răng của bạn không được đẹp, gây mất tự tin khi cười hoặc ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh răng miệng thì bạn nên tìm đến niềng răng. Như đã nói ở trên, đây là phương pháp an toàn và được tin dùng bởi hàng tỷ người trên thế giới. Với nhiều mức giá, bạn có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ niềng răng mà không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội.

Nha khoa Smile Care tự hào là Phòng khám Nha khoa đi đầu trong lĩnh vực niềng răng tại Hà Nội 10 năm qua. Kể từ ngày thành lập, Phòng khám đã tiếp nhận hàng trăm ca niềng răng mỗi năm với nhiều trường hợp phong phú, đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi phải không ngừng sáng tạo để tìm ra cách giải quyết phù hợp và làm vừa lòng khách hàng. Nha khoa Smile Care đã, đang và sẽ trở thành lựa chọn của người dân Thủ đô mỗi khi có ý định niềng răng.

Hãy truy cập Fanpage của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 091-575-5885 để được tư vấn và đặt lịch khám.

user

user

Leave a Reply