Các bước để hoàn thiện nụ cười qua phương pháp niềng răng trong suốt

Các bước để hoàn thiện nụ cười qua phương pháp niềng răng trong suốt


Niềng răng trong suốt Invisalign hay còn được gọi là phương pháp niềng răng không mắc cài. Phương pháp này sử dụng một loạt khay nhựa đặc biệt trong suốt, thay cho những mắc cài như trước kia.

Hãy cùng Smile Care tìm hiểu về quá trình niềng răng bằng phương pháp niềng răng vô hình Invisalign nhé!

Bước 1: Khám tng quát và tư vn

Khách hàng tới Smile Care sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm và chuyên nghiệp. Dựa vào kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ y bác sĩ sẽ tư vấn có nên sử dụng phương pháp niềng răng vô hình này hay không.

Bước 2. Chp X-quang và xây dng phác đồ điu tr

Nếu khách hàng được chuẩn đoán có thể sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign và đồng ý sử dụng thì bác sĩ sẽ thực hiện một số bước sau đây

Trường hợp khách hàng phù hợp với phương pháp niềng răng Invisalign và đồng ý sử dụng, Nha khoa Smile Care tiến hành:

  • Chụp X-quang toàn bộ khoang miệng
  • Chụp tổng thể khuôn mặt, các góc nghiêng, góc thẳng khách hàng
  • Thực hiện lấy dấu răng bằng phần mềm iTero scanner chính hãng

Tất cả các tập dữ liệu này của khách hàng sẽ được Smile Care gửi trực tiếp tới phòng kỹ thuật của Align Technology tại Mỹ để đặt hàng sản xuất bộ niềng răng Invisalign phù hợp.

Bước 3. Trình chiếu phác đồ điu tr

Bằng hình ảnh và khối dữ liệu chính xác từ Smile Care, Align Technology (Mỹ) sẽ tiến hành đánh giá chuyên môn (lần 2), tính toán và xây dựng một đoạn video mô phỏng quá trình thay đổi của khách hàng khi sử dụng bộ niềng vô hình Invisalign.

Bước 4. Tiến hành lp khay chnh nha

Sau khoảng 2 đến 3 tuần, Align Technology và Smile Care sẽ liên lạc và gửi trả cho khách hàng bộ khay chỉnh nha Invisalign. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế bằng vật liệu cao cấp SmartTrack®. Chất liệu này hoàn toàn trong suốt, thoải mái và không gây khó chịu như những bộ niềng răng trong suốt khác trên thị trường.

Bộ sản phẩm sẽ bao gồm nhiều mẫu khay Invisalign có đánh số thứ tự cho từng giai đoạn. Khách hàng sẽ được nhận thêm các bộ niềng mới cho các giai đoạn sau cho đến khi khách hàng sỡ hữu được kết quả như đã được cam kết qua trình chiếu.

Bước 5. Sau khi trải nghiệm với Invisalign

Sau khi trải qua tất cả quá trình và chu kì sử dụng niềng răng vô hình, bản thân khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi rất lớn, và đó chính là sự tự tin đến từ nụ cười của bản thân. Không ít khách hàng đã chia sẻ với Smile Care về những điều tốt đẹp xuất hiện sau khi sử dụng phương pháp niềng này. Họ yêu đời, hạnh phúc và cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

Cùng theo dõi và lắng nghe cảm nhận của MC Công Tố khi niềng răng Invisalign tại Nha khoa Smile Care

user

user

Leave a Reply