Giới thiệu

Invisalign là cụm từ viết tắt của hai từ Invisible (trong suốt) và Aligner (khay làm thẳng răng). Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt, gần như “vô hình” để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm. Với những chiếc niềng răng trong suốt đó, người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng, từ đó bạn sẽ không còn tâm lý e ngại trong giao tiếp hằng ngày.
Invisalign
Invisalign vạch rõ phác đồ điều trị hoàn chỉnh cho bạn, từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng và được nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra. Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần và được tháo ra những khi cần thiết, cho tới khi răng được điều chỉnh đến đúng vị trí mong muốn.

Giá

Quy trình

 1. Khám: Quá trình chỉnh nha sẽ bắt đầu bằng việc bạn đến phòng khám quét và lấy dấu răng. Sau đó, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch toàn diện và chi tiết để niềng răng từ khi bắt đầu tới lúc kết thúc
 2. Đặt khay: Khay sẽ được thiết kế dành riêng cho hàm răng của bạn. Tuỳ thuộc vào từng giai đoạn di chuyển của răng, bạn sẽ được đeo những khay trong suốt khác nhau. Mỗi ngày bạn sẽ đeo 20-22 tiếng, nhưng đừng lo lắng, vì khay có thể dễ dàng tháo ra lắp vào nên bạn vẫn có thể thoải mái tham gia các hoạt động hàng ngày
 3. Răng di chuyển và đẹp dần lên: Khi dùng khay niềng răng theo đúng lộ trình, hàm răng sẽ di chuyển theo đúng thiết kế, mang lại một nụ cười đẹp hơn và cuộc sống vui tươi hơn,

Công nghệ

1.Phần mềm Clincheck

Bác sĩ của bạn sẽ sử dụng phần mềm độc quyền ClinCheck để vạch ra lộ trình cụ thể hướng đến nụ cười tươi sáng, bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất ở khay chỉnh nha đầu tiên cho đến khi bạn có được nụ cười như mong muốn. Không phỏng đoán. Không phải chờ đợi hay trông ngóng.

 • Giao diện trực quan 3D cho phép bác sĩ dễ dàng điều chỉnh lộ trình điều trị cho riêng bạn.
 • Thuật toán của chúng tôi giúp tính toán chính xác đúng lực cần thiết để dịch chuyển từng chiếc răng.
 • Cùng với thông tin do bác sĩ cung cấp, phần mềm sẽ tự động tính toán và đảm bảo mọi răng đều dịch chuyển theo đúng thứ tự và đúng thời điểm

2.Vật liệu SmartTrack

Các loại khay chỉnh nha trong suốt khác nhau được tạo nên từ các vật liệu khác nhau. Chỉ có khay chỉnh nha trong suốt Invisalign mới được làm từ vật liệu SmartTrack,
nên những khay này đều thoải mái và dễ dàng đeo vào và tháo ra hơn.

3.Miếng đệm răng SmartForce

Miếng đệm SmartForce là những miếng đệm nhỏ cùng màu răng được gắn vào răng của bạn trước hoặc trong khi điều trị Invisalign. Các miếng đệm này hoạt động như các mấu để khay chỉnh nha tựa vào rồi dịch chuyển răng theo chỉ định. Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign® được thiết kế vừa vặn để ôm khít lấy răng nên nên hầu như sẽ không ai biết bạn đang chỉnh nha. Xin chú ý là không phải mọi trường hợp chỉnh nha Invisalign đều cần sử dụng miếng đệm răng SmartForce.

 • Nhỏ và rất khó phát hiện.
 • Cho phép thực hiện những dịch chuyển răng phức tạp mà không cần đến mắc cài.
 • Giúp khay chỉnh nha tác động đủ lực cần thiết
  theo đúng hướng di chuyển răng như chỉ định.

4.Máy quét iTero Element

Quan sát nụ cười của bạn theo một cách hoàn toàn mới. Bác sĩ sẽ tạo ra hình ảnh 3D về hàm răng của bạn chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng máy quét iTero, một loại máy quét kỹ thuật số hiện đại nhất đến từ nhà sản xuất khay chỉnh nha trong suốt Invisalign.

 

 

 

 

Cảm nhận khách hàng

Các câu hỏi thường gặp

Niềng răng Invisalign vệ sinh như thế nào?

Các khay Invisalign được làm bằng vật liệu SmartTrack mềm dẻo, khiến cho nó rất dễ dàng tháo lắp, không như niềng răng bằng mắc cài cố định. Rửa sạch khay chỉnh nha mỗi đêm và dùng bàn chải chải nhẹ nhàng để giữ khay luôn mới và sạch sẽ.

Niềng răng Invisalign có đau không ?

Các công nghệ SmartStage và SmartForce bảo đảm răng sẽ chuyển động nhẹ nhàng, ít đau và từ từ nhưng hiệu quả trong suốt thời gian điều trị, so với mắc cài có thể gây khó chịu và đau.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

✔ Tính thẩm mỹ cao: Khay niềng răng trong suốt gần như vô hình và sẽ không ai phát hiện ra bạn đang đeo niềng. Bạn có thể thoải mái cười thả ga và tự tin giao tiếp.
✔ Hoàn toàn thoải mái: Vì không có dây cung và mắc cài trong miệng nên môi, má, lưỡi, nướu,… của bạn hoàn toàn tự do, thoải mái mà không lo kích ứng, đau đớn.
✔ Tiện lợi: Khay niềng răng có thể dễ dàng tháo rời để ăn uống, vệ sinh răng miệng hoặc trong những dịp đặc biệt.
✔ Nhìn thấy kết quả trước khi bắt đầu: Ngay khi chưa bắt đầu đeo niềng, nha sỹ sẽ cho bạn nhìn thấy kết quả sau điều trị và toàn quá trình niềng răng.

Đặt lịch

August 2020
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
272829303112
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31123456