Bạn hỏi Smile Care trả lời: Bọc răng sứ có tốt không?

Bạn hỏi Smile Care trả lời: Bọc răng sứ có tốt không?

Khi đứng trước quyết định bọc răng sứ, nhiều người tự hỏi bọc răng sứ có tốt không? Trong bài viết hôm nay, Nha khoa Smile Care sẽ giải đáp câu hỏi này.

Bọc răng sứ có tốt không?

Tìm hiểu về bọc răng sứ và trả lời câu hỏi bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một hình thức thẩm mỹ răng rất phổ biến hiện nay. Khi răng gặp một vài vấn đề khiến vẻ bề ngoài trở nên xấu xí nhưng vẫn còn giữ được phần tủy và chân răng nguyên vẹn, người ta sẽ tìm đến bọc răng sứ để khắc phục.

Bọc răng sứ có tốt không? là câu hỏi của nhiều người.

Răng sứ được làm theo khuôn răng của từng bệnh nhân để đảm bảo vừa vặn với hàm. Chiếc răng “chữa cháy” này có ruột rỗng để “đội” lên răng thật. Răng thật lúc này được mài nhỏ lại và vệ sinh cẩn thận, sau đó gắn răng sứ vào. Sau khi quá trình này hoàn tất, hàm răng của quý khách sẽ được khôi phục lại như ban đầu, không cộm, đau, có thể ăn nhai bình thường như có răng thật.

Xem thêm: Tẩy trắng răng: Những điều bạn nên biết?

Những ai nên bọc răng sứ?

Những ai nên bọc răng sứ?

Rất nhiều những khiếm khuyết răng miệng có thể được cải thiện bằng cách bọc răng sứ. Một số trường hợp có thể kể đến như:

  • Răng mọc lệch, hô, móm, răng khểnh ở mức độ nhẹ.
  • Hàm có răng bị xỉn màu, ố vàng không thể tẩy trắng được.
  • Răng bị nứt, vỡ do tai nạn hoặc do không cẩn thận trước lúc ăn nhai.
  • Răng cửa có kích thước không đều, làm mất thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không?” chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc khi đứng trước loại hình thẩm mỹ này. Hiện nay, bọc răng sứ được nhiều người tìm đến không chỉ vì khả năng cải thiện thẩm mỹ răng hàm mà còn vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Bảo vệ răng thật: răng thật đã bị tổn thương và nếu không thể bọc răng sứ, sớm muộn gì cũng sẽ bị các tác nhân khác gây nguy hại đến. Việc bọc răng sứ góp phần bảo vệ răng thật bởi răng sứ là một lớp vỏ vững chắc.
  • Giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin với hàm răng đều đẹp: Răng sứ khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết nhẹ của hàm. Chính vì vậy mà bạn có thể tự tin nở nụ cười sau khi bọc mà không lo về các khiếm khuyết ban đầu.

Nha khoa Smile Care – đơn vị bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội:

Nha khoa Smile Care đã thành lập được gần 10 năm với đội ngũ y bác sĩ có thâm niên trong nghề. Từ lúc thành lập đến nay, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bọc răng sứ từ dễ đến khó. Chính vì thế mà đội ngũ chuyên môn của Smile Care hoàn toàn tự tin có thể giải quyết tình trạng răng miệng của bạn một cách tốt nhất.

Hãy truy cập Fanpage của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 091-575-5885 để được tư vấn và đặt lịch khám. 

Smile Care

Smile Care

Leave a Reply

boc-rang-su-co-tot-khong