Feedback của khách hàng

Chị Nga chia sẻ: “Trước đây chị thiếu tự tin về nụ cười vì chị bị khấp khểnh, không đều nên chị luôn cảm thấy ngại cười thoải mái trước đám đông. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến rất nhiều đến công việc bởi công việc chuyên viên ngân hàng của chị yêu cầu phải tiếp xúc rất nhiều với khách hàng. Sau khi được đồng nghiệp giới thiệu, chị đã quyết định bắt đầu hành trình niềng răng trong suốt với Smilesalign. Trải lòng về cảm xúc sau khi có được hàm răng mới chị Nga chia sẻ: “Chị cảm thấy rất vui với hàm răng mới này, chị có thể tự tin nở một nụ cười thật tươi khi ra ngoài”.

Chị Ng T.H.N - khách hàng trước khi chỉnh nha tại Smile Care từng chia sẻ nỗi băn khoăn lớn nhất của mình: “Đặc thù công việc của mình là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên nụ cười là rất quan trọng. Làm thế nào để vừa niềng răng lại vừa không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, công việc hay giao tiếp hàng ngày là điều mình luôn băn khoăn.” "Thật lạ khi không ai nhận ra mình đang niềng răng” Chị N chia sẻ rằng dù vẫn đang trong quá trình điều trị nhưng chị cảm thấy rất tự tin vì nụ cười của chị đang đẹp lên từng ngày trong khi không ai nhận ra chị đang niềng răng và mọi sinh hoạt, ăn uống hàng ngày cũng không hề bị ảnh hưởng.

“SMILESALIGN GIÚP MÌNH CƯỜI NHIỀU HƠN MỖI NGÀY!” T từng chia sẻ: “Hàm răng khấp khểnh không đều là điều khiến mình cảm thấy tự ti nhất trên khuôn mặt. Thành ra, dù là người hay pha trò nhất trong nhóm bạn thì bản thân mình lại khá để ý mỗi khi cười để làm sao không để lộ hàm răng khuyết điểm. Từ khi bắt đầu niềng răng, Smilesalign đã giúp mình cười nhiều hơn mỗi ngày.”