Ưu điểm niềng răng không mắc cài Invisalign

04/07/2017

Niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp niềng răng hoàn hảo bằng cách sử dụng các khay trong suốt, có thể dễ dàng tháo lắp điều trị răng mà không cần dùng đến các khí cụ niềng răng. Phương pháp chỉnh nha Invisalign này đang được rất thịnh hành bởi tính thẩm mỹ, tiện dụng rất cao.

Phương pháp niềng răng không mắc cài là phương pháp được ứng dụng bằng công nghệ 3D để mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân kể từ khi kiểm tra đến lúc kết thúc quá trình điều trị.

Thời gian mang mỗi khay điều trị khoảng 2 tuần là phải thay khay mới, mỗi lần thay khay là một lần tạo lực di chuyển tác động đến răng để giúp răng di chuyển vào đúng vị trí mong muốn.

Có thể khẳng địng Invisalign là bước phát triển mới trong ngành chỉnh nha, mở ra một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn điều chỉnh răng mà không cần sử dụng đến mắc cài mà hiệu quả thẩm mỹ vẫn cao như mong muốn.

Phương pháp niềng răng không mắc cài giúp bệnh nhân thoải mãi khi niềng răng, tính thẩm mỹ cao kho đeo khay niềng nhưng vẫn đạt hiệu quả tuyệt đối, linh động và an toàn tuyệt đối. Bởi người sử dụng có thể tháo ra lắp khay niềng một cách dễ dàng nên việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thế hệ mới nhất đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Nha khoa Smile Care tự hào là một những nha khoa đi đầu về phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

 

Bài viết liên quan