Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá ưu đãi 2017

10/04/2018

 TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN là hợp lý?BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI 2017

Trồng răng implant giá bao nhiêu là hợp lý hay cấy ghép răng implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại trụ Implant và công nghệ trồng răng. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng giả bằng implant và đưa ra những nhận định chính xác nhất về giá cả cũng như trường hợp phù hợp để áp dụng implant răng.

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu không chỉ là thắc mắc của riêng bất cứ ai. Bởi ngoài những vấn đề như chất lượng, an toàn thì mức chi phí cũng là yếu tố khiến khách hàng phân vân. Đặc biệt, với sự phát triển của rất nhiều trung tâm cơ sở nha khoa như hiện nay thì điều đó lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với các cơ sở nha khoa uy tín thì chắc hẳn sự chênh lệch này sẽ không quá lớn.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia nha khoa cho biết, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng, số lượng răng cần phục hình cũng như phương pháp thực hiện là gì…Khác với trồng răng giả bằng hàm tháo lắp, trồng răng giả cố định còn phụ thuộc vào loại trụ implant và loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Để hiểu chính xác hơn, hãy cùng tham khảo bảng giá trồng răng implant hiện đang áp dụng tại Nha Khoa Smile Care sau đây.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ

CHI PHÍ (VNĐ)

Implant Osstem – Korea

1 Implant

16.000.000

Implant Straumann SLA Thụy Sĩ

1 Implant

28.000.000

Như vậy, bạn có thể thấy ở bảng giá trên kia có nhiều loại trụ với các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng răng của mỗi người mà nha sỹ có thể đưa ra lời khuyên trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là phù hợp. 


GỬI CÂU HỎI để được chuyên gia tư vấn cụ thể! 

Ngoài ra, để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm dich vụ nha khoa cao cấp cũng như không còn băn khoăn cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu, nha khoa Smile Care cũng thường xuyên thực hiện chương trình ƯU ĐÃI GIÁ KHỦNG cho khách hàng, mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

2. Vì sao giá trồng răng implant lại khác nhau giữa các nha khoa?

Khi bạn có ý định trồng răng giả bằng cách cấy ghép răng implant thì việc tham khảo làm răng implant giá bao nhiêu tiền, chất lượng ra sao luôn là yếu tố hàng đầu giúp bạn lựa chọn dịch vụ.

Như chúng tôi đã nói ở trên, trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ khác nhau với mỗi bệnh nhân do số lượng răng, tình trạng răng cần phục hình cũng như kỹ thuật áp dụng.

 Kỹ thuật trồng răng và số lượng răng bị mất: Tùy vào tình trạng mất răng cụ thể mà bạn gặp phải, chi phí trồng răng implant sẽ có những thay đổi nhất định phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng được chỉ định. Cụ thể, người bệnh có thể trồng trụ implant tương ứng với số răng mất, trồng răng implant kết hợp làm cầu răng sứ.

 Loại trụ implant và mão răng mà bạn lựa chọn: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trụ implant và mão sứ đang được sứ dụng vào trồng răng cho người bệnh. Theo đó, bạn có thể căn cứ vào điều kiện cũng như tình trạng của mình để lựa chọn loại trụ răng cũng như mão sứ thích hợp với trường hợp của mình.

 Bạn có đủ xương để trồng răng không: Bên cạnh các yếu tố như kỹ thuật trồng hay vật liệu sử dụng, trồng răng implant giá bao nhiêu còn cần được xem xét trên yếu tố liệu bạn có đủ xương để trồng răng không. Thông thường, bệnh nhân sau khi mất răng một thời gian dài sẽ rơi vào tình trạng tiêu xương. Chính vì vậy, bác sĩ thường chỉ định tiến hành ghép xương để làm tiền đề cho ca trồng răng diễn ra hiệu quả.

Ngoài ra, khi tham khảo giá, bạn cũng nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng vội chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi giá rẻ chưa chắc đã thực sự đi kèm được với chất lượng dịch vụ tốt, tránh việc tiền mất tật mang, rước họa vào thân.

Chi phí trồng răng tại các nha khoa có sự chênh lệch 1 phần do yếu tố bác sĩ

Và để muốn chính xác trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác trụ implant nào thích hợp với bạn nhất.

3. Lợi ích của khách hàng có tương xứng với chi phí bỏ ra? 

Về kỹ thuật cấy ghép răng implant tại Nha khoa Smile Care hiện nay, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ implant Straumann tiên tiến nhất hiện nay. Một số ưu điểm mà được khách hàng đánh giá như sau:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

– Trụ răng vững chắc, chịu lực tối đa, bền và ăn nhai như răng thật.

– Răng có tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 - 20 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

– Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện cấy ghép răng implant tại Smile Care sẽ được các bác sĩ giỏi kinh nghiệm, hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến thực hiện giúp việc cấy ghép implant được hoàn hảo nhất.

Khi hoàn thành, chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu tiền hoặc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, giá đắt hơn trên thị trường không, bởi chất lượng trụ implant và cảm giác điều trị tại trung tâm nha khoa Smile Care hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

4. Hình ảnh khách hàng cấy ghép răng Implant tại nha khoa Smile Care

Phần đông khách hàng cấy ghép răng Implant tại nha khoa Paris đều để lại những phản hồi rất tích cực, bạn có thể tham khảo qua một vài hình ảnh dưới đây:


 

 

 

*Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

5. Lưu ý những trường hợp không được cấy ghép implant?

Cấy ghép implant là phương pháp có quy định độ tuổi thực hiện, vì nếu không đảm bảo đủ tuổi thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là các trường hợp được các bác sĩ khuyến cáo không được cấy ghép implant:

 

- Những người có khe làm răng quá hẹp hoặc không đủ độ cao: Những người đó không thể thực hiện làm implant khi phương pháp này đòi hỏi cần có không gian để đặt trụ implant cũng như trụ nối abutment. Nếu xương hàm của bạn không đủ độ dày thì cũng được khuyến cáo không nên thực hiện làm răng implant bởi việc cấy ghép trụ cần có mật độ xương nhất định để neo giữ được implant bền chắc trong xương mà không bị đào thải.

- Trẻ em đang lớn: trẻ em đang trong tuổi vị thành niên vẫn trong quá trình phát triển, cấu trúc xương chưa ổn định thì việc cấy ghép răng implant sẽ không khả thi khi phần xương hàm không thể giữ được implant với lực ổn định khiến cho tình trạng đào thải có thể xảy ra hoặc khiến cho việc ăn nhai sau này trở nên khó khăn hơn.

- Phụ nữ mang thai: Đây cũng là những đối tượng được khuyên không nên thực hiện làm răng implant để tránh những tác động có hại đến thai nhi. Tốt nhất là nên cắm ghép implant sau khi sinh để đảm bảo độ an toàn, không biến chứng và có hiệu quả cao nhất.

- Những người mắc các chứng rối loạn tâm thần: Với những người có tinh thần không ổn định, cảm xúc thất thường sẽ không tốt cho việc cấy ghép và hiệu quả đạt được không cao.

 

Bài viết liên quan