Smilesalign - Giải pháp mới cho niềng răng duy trì, thẩm mỹ và hiệu quả.

11/11/2017

Niềng răng không mắc cài trong suốt Smilesalign được biết đến như một phương pháp chỉnh nha hiện đại và đáp ứng tốt các nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh mục đích nắn chỉnh răng và điều chỉnh khớp cắn như các phương pháp chỉnh nha khác, khay niềng Smilesalign còn được áp dụng nhằm mục đích niềng răng duy trì và đảm bảo kết quả vĩnh viễn. 

Đó là lý do nha khoa Smile Care cho ra mắt gói chỉnh nha đặc biệt chỉ dành cho bệnh nhân đang niềng răng mắc cài từ 1 năm và có nhu cầu chuyển sang niềng răng trong suốt Smilesalign.
 
Giai đoạn sau 12 tháng, sự dịch chuyển răng so với thời điểm trước chỉnh nha đã rất rõ ràng và có sự định hình ổn định về khung hàm và khớp cắn ở hầu hết các trường hợp. Do đó, bước kế tiếp thường sẽ điều chỉnh những sai lệch nhỏ để đạt được thẩm mỹ tối ưu và khớp cắn chuẩn xác.
Thông thường sau quá trình niềng răng, bác sỹ sẽ chỉ định bệnh nhân đeo hàm duy trì để ổn định và duy trì kết quả như mong muốn. Chúng ta thường có 3 lựa chọn dựa trên tư vấn của bác sỹ về các loại hàm duy trì là hàm cố định, hàm tháo lắp kim loại và hàm tháo lắp trong suốt. Và chuỗi Smilesalign có thể được xem như những hàm duy trì trong suốt “cao cấp”.
 
Như vậy, bạn có thể đạt được hiệu quả dịch chuyển răng tối ưu nhờ phương pháp niềng răng mắc cài trong vòng 1 năm, kết hợp hiệu quả thẩm mỹ tối đa với phương pháp niềng răng trong suốt Smilesalign sau đó.
 
Tìm hiểu thêm về Smilesalign và gói chỉnh nha đặc biệt mà nha khoa Smile Care dành tặng khách hang tại đây.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Hotline: 0915.755.885
 
Fanpage:http://bit.ly/2ynNxMA

 

 

Bài viết liên quan