Quy trình làm răng sứ Creation 2 CỘNG tại Nha khoa Smile Care có gì cải tiến?

04/07/2017

Song song với việc nâng cao hệ thống máy móc, đưa đến khách hàng những trang thiết bị tốt nhất, Nha khoa Smile Care hiểu rằng điều cần thiết và quan trọng hơn cả là đem đến cho khách hàng những quy trình làm răng bài bản và tiên tiến, để có hàm răng mới như ý trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Quy trình 2 CỘNG cải tiến tại Nha khoa Smile Care đảm bảo:

- Cải thiện thời gian làm răng: Trong 7 ngày với chỉ 2 lần hẹn, mỗi lần hẹn kéo dài khoảng 5 - 6 tiếng, quý khách hàng đã có nụ cười mới đúng như ý muốn. Quy trình 6 bước tỉ mỉ vẫn duy trì nhưng được rút gọn đến mức tối đa để khách hàng sớm răng mới.

- Tiết kiệm thời gian thử thô: Trước đây, thử thô là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình chuẩn làm răng sứ. Thử thô giúp bạn kiểm tra xem hình thể và màu sắc răng mới có phù hợp với khuôn mặt bạn hay không. Trong giai đoạn này, các tiếp xúc giữa các răng, không gian dành cho lợi cũng được kiểm tra tỉ mỉ để đảm bảo răng mới không bị giắt thức ăn và có thể vệ sinh dễ dàng.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Kỹ thuật viên nước ngoài là bước tiến về con người của chúng tôi. Giờ đây, hầu hết khách hàng đồng ý gắn chặt ngay sau khi thử thô bởi chất lượng răng sứ đã vượt trội hơn rất nhiều, đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ của từng cá nhân.

- Chất liệu sứ mới hàng đầu thế giới: Sứ Creation là dòng sứ số 1 thế giới hiện nay, ở cả về màu sắc và độ cứng chắc, với thời gian bảo hành lên đến 12 năm. Ngoài ra ưu điểm vượt trội nhất của sứ Creation là giúp “Mài răng tối thiểu” và “Bảo tồn răng thật tối đa”. Đây là dòng sứ thẩm mỹ được nhiều Nha sỹ chuyên khoa phục hình nổi tiếng trên thế giới ưu tiên chỉ định cho việc khắc phục răng nhiễm màu Tetracyline (là sự kết hợp vượt trội của sứ Emax và Cercon). Nha khoa Smile Care tự hào là nha khoa đầu tiên tại Hà Nội đưa dòng sứ tuyệt vời này đến với khách hàng.

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ Creation

Kiểm tra khớp cắn T-Scan sẽ được tiến hành vào 1 tuần sau gắn chặt, khi bạn đã quen với răng mới. Thông thường tại Việt Nam, bác sỹ sẽ kiểm tra khớp cắn bằng giấy cắn. Nhưng nhược điểm của giấy cắn là không nhận biết được cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng. Nha khoa Smile Care đã đầu tư thiết bị kiểm tra khớp cắn kỹ thuật số hiện đại nhất về ViệtNam. Thiết bị này giúp cho hàm răng mới có khớp cắn còn tốt hơn cả răng cũ, ngăn chặn những hiện tượng như nghiến răng, vỡ chụp sứ sau làm.

Bài viết liên quan