Nha Khoa Smile Care vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018"

24/01/2019

NHA KHOA SMILE CARE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 100 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM 2018”

 

Vào ngày 13/01/2019 tại Nhà hát Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng Ba Đình – Hà Nội, Nha khoa Smile Care vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng sau những nỗ lực mang lại dịch vụ nha khoa thẩmỹ chất lượng nhất đến với khách hàng trong hơn 8 năm qua.

Đây là giải thưởng uy tín được diễn ra thường niên do Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý phối hợp cùng Tạp chí Việt Nam Hội Nhập tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng. Giải thưởng dựa theo các tiêu chí xét duyệt khắt khe như: thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ được nhiều người biết đến; sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; đảm bảo đúng theo quy định pháp luật về khuyến mãi, chế độ bảo hành hàng hoá sau bán hàng cho khách cùng nhiều tiêu chí khác.

Từ hàng nghìn hồ sơ doanh nghiệp gửi đến tham gia bầu chọn, Nha khoa Smile Care đã xuất sắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do Ban tổ chức đề ra để góp mặt trong top 100 “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” năm 2018. Sự ghi nhận này một lần nữa đánh dấu sự trưởng thành và khẳng định được vị trí của Smile Care trên thị lĩnh vực dịch vụ nha khoa.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ nha khoa, Nha khoa Smile Care tự hào mang đến những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả, uy tín và tận tâm cho khách hàng.

Để làm được điều đó, Nha khoa Smile Care đã luôn chú trọng đầu tư trong việc đưa ứng dụng công nghệ về lĩnh vực nha khoa sử dụng trong điều trị và thẩm mỹ cho khách hàng. Đó là những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất được nhập từ Pháp, Canada, Italy, Thụy Sĩ, Đức, Nhật và Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt quốc tế. Công nghệ được chuyển giao độc quyền, an toàn và hiệu quả nhằm đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại nha khoa Smile Care, hệ thống máy móc, trang thiết bị không ngừng cải tiến, được nhập khẩu và có chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao.

Cùng với sự phát triển của nha khoa điều trị, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cũng không ngừng hoàn thiện hơn .Vào năm 2013, Smile Care đã đầu tư xây dựng 1 phòng labo răng sứ chuyên nghiệp và riêng biệt ngay tại phòng khám, giúp rút ngắn thời gian làm răng và mang tới những chiếc răng sứ có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được thị hiếu của những khách hàng khó tính nhất. Nha khoa Smile Care cam kết vật liệu sứ chính hãng, răng sứ không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp và tham gia các khoá học định kỳ 6 tháng 1 lần tại nước ngoài. Tận huyết với nghề và tận tâm với khách hàng chính là 2 yếu tố quan trong giúp Smile Care có được sự tin tưởng của khách hàng đến hôm nay.

 Sau hơn 8 năm hoạt động, Smile Care đã kiến tạo nụ cười cho hơn 100,000 khách hàng, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ như Siêu mẫu Thúy Hằng, siêu mẫu Hà Anh, Ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Minh Quân, MC Công Tố diễn viên Quỳnh Nga cùng nhiều MC, diễn viên nổi tiếng khác.

Để có được giải thưởng vinh dự này còn là nhờ sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng Smile Care trong thời gian qua. Đây sẽ động lực to lớn thúc đẩy Smile Care không ngừng cố gắng, tận tâm hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng tốt nhất.

Đại diện nha khoa Smile Care nhận giải thưởng ‘Top 100 Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018”

Đại diện nha khoa Smile Care nhận giải thưởng ‘Top 100 Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018”

Giấy chứng nhận và cúp giải thưởng

Nha khoa Smile Care tạo lạc tại 30 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội 

 

Máy móc hiện đại

 

 

Cơ sở khang trang

Lobo riêng biệt tại tầng 6 

 

 

Bài viết liên quan