Nha khoa Smile Care ứng dụng công nghệ PRF vào dịch vụ nhổ răng khôn

07/09/2018

PRF (viết tắt của Platelet Rich Fibrin) là một màng fibrin giàu tiểu cầu được chiết suất từ chính máu của bệnh nhân.

PRF rất giàu fibrin, tiểu cầu, các cytokin bạch cầu và các yếu tố tăng trưởng. Do đó, sử dụng PRF giúp giảm sưng đau, giảm chảy máu, kích thích thời gian lành thương nhanh, tăng khả năng tạo xương và trưởng thành xương.

Quy trình tạo ra PRF được thực hiện một cách đơn giản với ba bước:

Bước 1: Thu thập 30 – 60ml màu từ bệnh nhân.

Bước 2: Máu toàn phần được bơm vào ống không có chất chống đông và được quay trong máy ly tâm ngay lập tức.

Bước 3: Trong vài phút, các tiểu cầu được phân tách ra khỏi các thành phần còn lại của máu tạo ra PRF, nằm giữa lớp hồng cầu ở đáy và lớp huyết tương không tế bào ở trên cùng.

Với nỗ lực không ngừng nhằm tối ưu hoá và nâng cao chất lượng điều trị cho khách hàng, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tiểu phẫu tại nha khoa Smile Care đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ PRF không chỉ trong cấy ghép Implant mà còn bắt đầu ứng dụng cho dịch vụ nhổ răng khôn.

Màng PRF giải phóng các yếu tố tăng trưởng trong 7 ngày liên tục ngay sau khi được ghép vào huyệt ổ răng khôn giúp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình lành thương sau nhổ. Nhờ vậy PRF làm giảm đau hiệu quả cho bệnh nhân sau nhổ răng, tăng hình thành xương và làm đầy huyệt ổ nhanh hơn, góp phần giúp những răng lân cận răng nhổ chắc khỏe hơn do có xương mới bao phủ.

Hãy đến Smile Care để trải nghiệm những công nghệ nha khoa hàng đầu cũng như tận hưởng những tiện ích trong suốt quá trình trước, trong và sau điều trị mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

 

Nha khoa thẩm mỹ Smile Care

 

Hotline 0915 755 885

30 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội  

Bài viết liên quan