Kiểm soát chặt chẽ quy trình vô khuẩn tại Smile Care

17/09/2018

 

Vô khuẩn là vấn đề cốt lõi trong ngành nha nói riêng và ngành y tế nói chung. Ý thức được điều này từ những ngày đầu thành lập, nha khoa Smile Care đã dành riêng một phòng vô trùng với hệ thống trang thiết bị vô khuẩn hiện đại, gồm máy làm sạch dụng cụ tự động, máy hấp nhiệt và bảo quản đồ chuyên dụng. Cùng với những quy định nghiêm ngặt về đồ bảo hộ và quy trình vô khuẩn chặt chẽ, Smile Care luôn chú trọng vào vấn đề vệ sinh y tế nhằm tránh lây nhiễm chéo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Khử khuẩn là bước đầu tiên làm giảm nguy cơ lây truyền các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B,.. Các dụng cụ đã sử dụng sẽ được ngâm vào dung dịch sát khuẩn mạnh như Hexanios 0.5% trong vòng 15 phút. Bên cạnh đó, các ghế răng và vật dụng cố định cũng sẽ được sát khuẩn ngay sau khi bệnh nhân trước đó điều trị xong. Các loại máy rửa, hấp dụng cụ, tay khoan có xuất sứ từ Đức có tác dụng làm sạch và loại bỏ triệt để vi khuẩn với nhiệt độ và thời gian tiêu chuẩn. Sau đó, các dụng cụ sẽ được lau khô, đóng gói và bảo quản cẩn thận.

Bên cạnh việc đầu tư môi trường phòng khám đạt tiêu chuẩn y tế, đội ngũ y bác sỹ tại Smile Care thường xuyền được đào tạo và nâng cao ý thức giữ vệ sinh nha khoa trong suốt quá trình khám và điều trị. 100% Bác sỹ và y tá tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân đều phải vệ sinh tay sạch sẽ với xà phòng, đeo các thiết bị bảo hộ như găng tay, khẩu trang, kính bảo vệ… nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ bệnh nhân khỏi những nguy cơ không đáng có.

Đến với Smile Care và bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị trong môi trường y tế sạch sẽ với quy trình vô khuẩn bài bản và chuyên nghiệp.

Nha khoa thẩm mỹ Smile Care - 30 Nguyên Hồng, Hà Nội

Hotline 0915 755 885/ Tổng đài 1800 6396

 

Bài viết liên quan