HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH: PHẪU THUẬT VÀ PHI PHẪU THUẬT NỘI NHA – SMILE CARE

29/06/2017

Ngày 30/04 và 01/05 vừa qua, Nha khoa Smile Care đã tổ chức Hội thảo chuyên ngành về chủ đề: “Phẫu thuật và Phi phẫu thuật Nội nha”. Chủ trì Hội thảo là Chuyên gia đầu ngành về Nội nha đến từ Singapore, Giáo sư Leslie C.H. Ang.

Hội thảo nằm trong khuôn khổ Chương trình Đào tạo chuyên sâu của Smile Care hợp tác với các Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nha khoa nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kiến thức, cũng như năng lực điều trị cho các bác sĩ tại phòng khám; góp phần đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đây cũng là lần thứ 3, các bác sĩ của Nha khoa Smile Care có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Chuyên gia Leslie C.H. Ang tại Việt Nam. Trước đó, Nha khoa Smile Care đã đưa các bác sĩ sang Singapore đào tạo với sự hướng dẫn của Giáo sư.

Tham gia Hội thảo có 16 bác sĩ đang trực tiếp làm việc tại Phòng khám.

Hội thảo bao gồm các bài giảng, các phiên thảo luận và hướng dẫn thực hành điều trị nội nha. Đây là kỹ thuật đòi hỏi nhiều tiến bộ y học cùng với tay nghề cao của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, đặc biệt là các bác sĩ nội nha. Tại hội thảo, các bác sĩ đã trao đổi về các phương pháp, kỹ thuật điều trị hiện đại - kỹ thuật sử dụng kính hiển vi nội nha nhằm giải quyết những vấn đề lâm sàng gặp phải trong quá trình điều trị. Kính hiển vi nội nha là thiết bị của các chuyên gia nội nha hàng đầu trên thế giới, giúp hỗ trợ quan sát rõ ràng miệng ống tủy và tìm đầy đủ số lượng ống tủy, đặc biệt đối với các trường hợp canxi hóa ống tủy và viêm quanh cuống.

Các bác sĩ trao đổi, thảo luận rất sôi nổi, nhiều ý kiến đưa ra được đánh giá cao về tính chuyên môn và ứng dụng thực tế. Tất cả những câu hỏi, băn khoăn, thắc mắc đều nhận được lời giải đáp chi tiết, tận tình từ Giáo sư Leslie C.H. Ang. 

Kết thúc hội thảo, các bác sĩ hiểu được vai trò của kỹ thuật điều trị tủy bằng kính hiển vi; cũng như sử dụng thành thạo phương tiện này một cách hiệu quả; từ đó, tự tin hơn khi gặp phải các ca bệnh khó, yêu cầu kỹ thuật cao.

 

Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ Giáo sư Leslie C.H. Ang; các bác sĩ tại Nha khoa Smile Care được trau dồi những kiến thức y học hiện đại, tiếp thu kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia nước ngoài và có nhiều trải nghiệm thú vị từ hội thảo.

*** Thông tin Chuyên gia:

Giáo sư Leslie C.H. Ằng tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia Singapore vào năm 1988, hoàn thành Chứng chỉ Bác sĩ nội trú và Chứng chỉ Chuyên gia tại Đại học Răng hàm mặt Pennsylvania, Hoa Kỳ vào năm 1995. Hiện tại, ông đang là thành viên của Hiệp hội Nội nha Hoa kỳ; và là cố vấn cho các tạp chí chuyên ngành nổi tiếng trên thế giới.

Giáo sư là chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật điều trị tủy bằng kính hiển vi. Ông từng giảng dạy và và chủ trì các Hội thảo quốc tế về Phẫu thuật và Phi phẫu thuật Nội Nha.

 

 

 

Bài viết liên quan