Giải pháp cho răng cửa mất

04/05/2017

Răng cửa chiếm đến 80% vẻ đẹp nụ cười của bạn. Tuy nhiên, tình trạng mất răng cửa hiện xảy ra khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi. Không chỉ xuất hiện ở người già, những va chạm mạnh do bên ngoài tác động (tai nạn, ngã, xô xát…), nền răng yếu, hay việc chăm sóc răng miệng không đúng cách cũng có thể là nguyên nhân khiến người trẻ bị mất răng.

Mất răng cửa có rất nhiều trường hợp với những mức độ khác nhau như:

-    - Mất răng cửa hoàn toàn 

-    - Mất răng cửa nhưng vẫn còn chân răng

-    - Mất 1 răng cửa

-    - Mất từ 2 răng cửa liền kề trở lên

-    - Mất từ 2 răng cửa không liền kề trở lên

      Sau khi khám và nắm được tình trạng của từng bệnh nhân, các Chuyên gia/Nha sỹ sẽ tư vấn những phương pháp điều trị tối ưu nhất. Trong đó, Cấy ghép Implant là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

     Cấy ghép Implant là gì?

     Cấy ghép Implant là kỹ thuật đặt một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan vào trong xương hàm, trụ kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, rồi gắn mão răng bằng sứ trên đó. Phương pháp này được xem như một trong những thành tựu vĩ đại của ngành Nha khoa, giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng, cải thiện hoàn toàn vấn đề thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và độ bền thậm chí còn vượt trội hơn răng thật.

    

     Tại sao nên lựa chọn Nha khoa Smile Care để khắc phục tình trạng răng cửa mất?

     Trên chặng đường hơn 5 năm, Nha khoa Smile Care tự tin khẳng định thương hiệu Nha khoa cao cấp với gần 2000 ca cấy ghép Implant thành công. Lấy đạo đức và tâm huyết làm gốc rễ, Smile Care luôn hướng đến mục tiêu cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi Khách hàng thông qua 5 tiêu chuẩn:

-    - Đội ngũ nha sỹ chuyên khoa, có chuyên môn kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm.

-    - Trang thiết bị hiện đại với hệ thống T-scan kiểm tra khớp cắn hàng đầu thế giới.

-    - Nguyên vật liệu chính hãng.

-    - Quy trình vô khuẩn và đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt.

-    - Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.

 

Bài viết liên quan