CẤY GHÉP IMPLANT Ở ĐÂU TỐT? ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT TỐT TẠI HÀ NỘI

26/06/2018

CẤY GHÉP  IMPLANT Ở ĐÂU TỐT? ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT TỐT TẠI HÀ NỘI

Bạn đang bị mất răng và muốn trồng răng mới bằng phương pháp cấy ghép implant? Bạn đang tự hỏi “trồng răng implant ở đâu tốt?”. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu làm cách nào để tìm được địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn, uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Implant nha khoa là kỹ thuật nha khoa phức tạp đòi hỏi Bác sĩ phải có chuyên môn sâu liên quan đến tiểu phẫu, phục hình và dày dặn kinh nghiệm cấy ghép Implant trong thực tế. Đây là kỹ thuật cấy ghép răng giả phức tạp sánh ngang với những ca phẫu thuật lớn nên phòng khám nha khoa phải có đầy đủ máy móc, trang thiết bị và quy trình vô khuẩn chặt chẽ, an toàn. Vậy muốn biết cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội cũng như trên cả nước, bạn có thể dựa vào những tiêu chí quan trọng sau:

✔ Được trang bị đầy đủ những trang thiết bị nha khoa hiện đại, từ máy chụp phim X Quang 3D CT conebeam, máy siêu âm, các trang thiết bị hỗ trợ khác .

✔ Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên về implant nha khoa, chuyên khoa về phục hình, tiểu phẫu.

✔ Thực hiện toàn bộ ca điều trị theo quy trình vô khuẩn tuyệt đối, phòng điều trị riêng biệt và khép kín, an toàn, không đau.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn tại Hà Nội và trên cả nước?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt và đáp ứng các tiêu chí trên, Nha khoa Smile Care chính là lựa chọn cấy ghép implant dành cho bạn. Trong suốt 8 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa Smile Care đã không ngừng nỗ lực trong việc mang lại những kết quả điều trị tốt nhất, những vật liệu tốt nhất, những quy trình điều trị tiên tiến nhất, những con người Việt Nam giỏi nhất tới với quý khách hàng.

Hệ thống vô khuẩn tuyệt đối, quy trình thực hiện an toàn, uy tín

Khác với những thủ thuật nha khoa khác, cấy ghép implant cần khoan xương, sau đó đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương, do đó quy trình vô trùng là yếu tố vô cùng quan trọng và bắt buộc phải đạt được, một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất đều dẫn tới thải ghép và thất bại. Tại nha khoa Smile Care với môi trường vô trùng nghiêm ngặt, hệ thống phòng tiểu phẫu cấy ghép implant riêng biệt, tách hẳn với khu vực điều trị nha khoa khác, đồng thời có hệ thống máy khử khuẩn, hấp vô trùng và hộp cực tím để khử khuẩn không khí, vật dụng. Điều này nhằm đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết, mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân đồng thời tránh các biến chứng nguy hiểm sau điều trị.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant nha khoa, chuyên khoa phục hình, tiểu phẫu

Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể cấy ghép được implant, theo quy định của Bộ Y Tế, bác sĩ cấy ghép implant cần được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề về implant, có thời gian thực hành implant nha khoa ít nhất 54 tháng mới được cấp phép, sự thiếu hiểu biết của  bác sĩ implant trong lúc phẫu thuật có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm, dây thần kình, để lại những thương tật suốt đời cho người bệnh.

Tại nha khoa Smile Care, Bác sĩ Đào Ngọc Hổ chuyên khoa Implant - phục hình, tiểu phẫu sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện tất cả các giai đoạn phẫu thuật cấy ghép Implant cho khách hàng. Bác sĩ Đào Ngọc Hổ đã thành công với hơn 2000 ca cấy ghép Implant trong suốt 8 năm, được nhiều bệnh nhân tin tưởng về trình độ chuyên môn và kính trọng về y đức. Đội ngũ y bác sĩ tại Smile Care luôn lấy sự bài bản, cẩn thận và y đức làm gốc để hình thành nên một phòng khám có chiều sâu chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đây chính là yếu tố quan trọng để quyết định một ca cấy ghép implant thành công và lý do để khách hàng lựa chọn Nha khoa Smile Care cho việc tìm kiếm cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và phù hợp với chuyên khoa implant, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị

Tại nha khoa Smile Care, Chụp X Quang 3D CT conebaem là chỉ định không thể thiếu cho quá trình trồng răng implant, thiết bị này giúp các bác sĩ xác định được mật độ, thể tích, tính trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương. Giúp cho việc xây dựng phác đồ điều trị một cách cẩn thận, chi tiết và phù hợp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó những trang thiết bị tiểu phẫu hiện đại phù hợp là một trong những tiêu chí quan trọng trong cấy ghép Implant mà được nha khoa Smile Care trú trọng phát triển.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần phải lo lắng khi lựa chọn Nha khoa Smile Care. Bằng những nền tảng nhân lực và vật lực được đầu tư trang bị đầy đủ, chúng tôi cam đoan mang lại cho khách hàng một liệu trình trồng răng implant an toàn, nhanh chóng với kết quả như ý, giúp bạn thay đổi diện mạo và thành công hơn với nụ cười tươi tắn, khỏe mạnh của mình.


ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ 100%

 

Bài viết liên quan