Bật mí bí quyết sở hữu nụ cười nam tính của MC Thái Dũng

12/12/2017

"Cái răng cái tóc là góc con người…” 

Chắc hẳn các bạn thân quen của Dũng đều biết, trước đây, Dũng hiếm khi dám cười xoè, cười hết cỡ, lúc nào cũng vừa cười vừa căn. Căn sao để không lộ hàm răng vừa không sáng và vừa hở lợi.Dũng cũng thử đủ mọi phương pháp, đủ mọi cách để cải thiện độ trắng sáng của hàm răng nhưng cũng không khá hơn là mấy. Dũng cũng biết đến phương pháp bọc răng sứ, cũng tìm hiểu nhưng lại sợ đau, rền dứ bao lần không dám đi. Mãi đến khi gặp chị Thuý Hằng (Cựu siêu mẫu Thuý Hằng) tư vấn và truyền động lực thì Dũng như được tiếp thêm sức mạnh để thay đổi suy nghĩ và quyết tâm đến với Smile Care. 

Không giống những phòng khám đầy mùi thuốc sát trùng mà Dũng vẫn bị ám ảnh, Smile Care là một không gian thơm mát, giống một spa hơn là một phòng khám nha khoa. Các bác sĩ và nhân viên nhiệt tình, tận tâm tư vấn. Và điều khiến Dũng không lưỡng lự, quyết định chọn Smile Care ngay để tút tát lại nụ cười của mình ấy là khi chứng kiến 1 khách hàng vừa làm răng, vừa thư thái nằm tận hưởng, không kêu ca, vẫn trò chuyện, vẫn tươi cười như bình thường. 
 
Và lần này, Dũng đã không lựa chọn sai lầm. Kết quả như mọi người thấy, Dũng giờ đây đã tự tin hơn khi đứng trước khán giả và đứng trước máy quay. Không còn phải lăn tăn vừa cười vừa căn, mà hoàn toàn có thể cười thoải mái đúng với cảm xúc của mình. Không đau đớn và cũng không mệt mỏi mà hiệu quả thì vô cùng ưng ý.
Xin cảm ơn bác sĩ Kiên của Smile Care đã giúp Dũng có một nụ cười thật tươi, toả sáng, đã tiếp thêm cho Dũng tự tin rất nhiều ❤️❤️❤️
 

- Thái Dũng - 

 

 

 

Bài viết liên quan