Bác sỹ chuyên khoa của bạn là ai?

02/05/2018

 

Bác sỹ chuyên khoa - thuật ngữ mô tả những bác sỹ được đào tào và chữa trị chuyên một nghiệp vụ trong y khoa, đòi hỏi kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ của họ sâu hơn, giàu kinh nghiệm hơn.

 

Thuật ngữ này không còn xa lạ với hầu hết mọi người nhưng đối với ngành nha khoa, không nhiều phòng khám hoạt động theo mô hình chuyên khoa.


 

Là nha khoa triển khai mô hình “bác sỹ chuyên khoa” đầu tiên tại Hà Nội, nha khoa Smile Care luôn lấy chất lượng điều trị làm gốc. Khác với một số phòng khám nha khác, bạn sẽ được sắp xếp lịch khám và tư vấn với chỉ duy nhất một bác sỹ cho dịch vụ bạn có nhu cầu xuyên suốt quá trình điều trị. Mỗi bác sỹ của chúng tôi chỉ tập trung đảm nhiệm một dịch vụ, đảm bảo về kỹ thuật chuyên môn và theo sát bệnh nhân từ đầu đến cuối.

Tiêu chuẩn bác sỹ luôn là tiêu chí hàng đầu trong quy trình tuyển dụng tại nha khoa Smile Care.
Thứ nhất, để là một phần của Smile Care, mỗi bác sỹ đòi hỏi phải được đào tạo bài bản từ những trường Y uy tín ở trong và ngoài nước.
Thứ hai, tất cả bác sỹ đều phải trải qua bài thi kiểm tra chất lượng đầu vào, bao gồm cả lý thuyết và thực hành trước khi được chính thức điều trị.
Thêm vào đó, cả đội ngũ bác sỹ, y tá và kỹ thuật viên tại Smile Care được thường xuyên tham gia các khoá tập huấn và hội thảo nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ, được tạo điều kiện và liên tục tiếp cận với các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất.
Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có nhu cầu điều trị và thẩm mỹ răng, hãy một lần đến khám và tư vấn miễn phí tại Smile Care để có những lựa chọn sang suốt và tìm ra “bác sỹ chuyên khoa” của riêng mình.

Nha khoa Smile Care - 30 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Bài viết liên quan