4 Tiêu chí lựa chọn trụ Implant phù hợp nhất!

12/09/2018

Trong cấy ghép Implant, trụ Implant chính là yếu tố quyết định đến kết quả phục hình, nhằm giữ vững cho mão răng sứ bên trên để tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh nhất, vừa đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ vừa phục hồi chức năng ăn nhai cho răng đã mất.

Vậy tiêu chí nào để lựa chọn trụ Implant tốt nhất cho khách hàng?

Đầu tiên, sử dụng trụ Implant được chế tạo thuần chất với tỷ lệ Titanium cao là tiêu chuẩn hàng đầu giúp trụ Implant có thể tồn tại lâu dài mà không gây kích ứng trong xương. 

Thứ hai, trụ Implant phải có độ chịu lực và cứng chắc cao, giúp nâng đỡ thân răng bên trên, làm chỗ tựa để tạo lực nhai lâu dài. 

Kế đến, khả năng tích hợp xương tốt là tiêu chí không thể thiếu đối với các bác sỹ, nhằm rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân, đồng thời giúp chân răng nhân tạo trở nên chắc khoẻ hơn. 

Đặc biệt quan trọng chính là việc lựa chọn kích thước trụ răng phù hợp sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao hơn và không gây ảnh hưởng tới các chân răng thật lân cận.

Ý thức được tầm quan trọng của trụ Implant trong quá trình cấy ghép, nha khoa Smile Care luôn cân nhắc và chú trọng trong việc lựa chọn đối tác cung cấp vật liệu Implant. Và Straumann - hãng vật liệu Implant hàng đầu Thuỵ Sỹ chính là đối tác quan trọng của phòng khám trong suốt 8 năm qua.

Vì sao Implant Straumann được các bác sỹ chuyên khoa tại Smile Care tin tưởng, tư vấn và lựa chọn cho nhiều bệnh nhân?

Implant Straumann được làm từ vật liệu titanium tinh khiết, đảm bảo cho việc tích hợp xương nhanh chóng chỉ trong vòng một tháng kể từ khi đặt trụ răng vào xương hàm, cho kết quả ổn định và lâu dài. Implant Straumann có thể mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân trong quá trình cấy ghép Implant, điển hình như lành thương diễn ra nhanh, tương hợp sinh học cao, đồng thời thích hợp với các loại phục hình trên Implant sau này, với việc sở hữu một loạt ưu điểm vượt trội sau:

- Chất liệu Titanium sử dụng trong Straumann là dạng kim loại quý tổng hợp, được sử dụng nhiều trong việc chế tạo thiết bị tàu vũ trụ và được kiểm nghiệm an toàn cho sức khoẻ người dùng. Dù trải qua hàng chục năm, Implant Straumann vẫn không bị biến đổi tính chất.

- Implant Straumann có kích cỡ nhỏ hơn các loại trụ khác, giúp đi sâu vào xương hàm và tích hợp xương một cách dễ dàng, nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các chân răng lân cận.

- Ưu điểm tải lực cao của implant Straumann giúp việc ăn nhai của bênh nhân trở nên thoải mái sau phục hình và gia tăng tuổi thọ của răng Implant.

Với  đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trải qua hàng nghìn ca cấy ghép Implant, nha khoa Smile Care cam kết mang đến giải pháp trồng răng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan