4 ĐIỀU BẠN NÊN THAM KHẢO TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH LÀM RĂNG THẨM MỸ

29/06/2017

Thẩm mỹ răng điển hình là bọc răng sứ ra đời như một cứu cánh cho những người chưa may mắn có được hàm răng sáng đẹp. Tuy nhiên, đứng trước quyết định thẩm mỹ, đừng mạo hiểm giao một “góc con người” cho bất kỳ lời quảng cáo nào mà chưa tìm hiểu kỹ. Công cụ làm đẹp này chỉ thực sự hữu ích khi bạn hiểu đúng và đủ.

Những lưu ý nhỏ dưới đây của Nha sỹ chuyên phục hình thẩm mỹ đến từ Nha khoa Smile Care sẽ giúp bạn thêm tự tin trên hành trình tìm bọc răng thẩm mỹ

Lựa chọn Nha khoa uy tín

Ai cũng sẽ tìm cho mình một hay nhiều địa chỉ tham khảo, dù qua sách báo hay kinh nghiệm của người đi trước. Một Nha khoa uy tín với những nha sỹ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn là điều kiện tiên quyết cho quyết định của bạn.

Rất khó để lựa chọn một nha khoa có đầy đủ các tiêu chí chuẩn Quốc tế

Nha sỹ Nguyễn Việt Kiên cho biết: “Ở các quốc gia có nền y học phát triển, Nha khoa thẩm mỹ đạt chuẩn phải đáp ứng đủ các tiêu chí: Quy trình khám chữa răng bài bản; Nha sỹ chuyên khoa; Kỹ thuật viên tay nghề cao và Hệ thống phòng khám với trang thiết bị hiện đại.

Tại Việt Nam, nha khoa thẩm mỹ nổi lên ngày càng nhiều nhưng khá khó khăn để tìm ra một địa chỉ thực sự đáp ứng đủ những yêu cầu trên. Không ít người chấp nhận mức giá dịch vụ đắt đỏ nhưng kết quả vẫn chưa thực sự thuyết phục”.

Đừng ngần ngại trao đổi với nha sỹ

Siêu mẫu Hà Anh dành nguyên một buổi để trao đổi với nha sỹ những câu hỏi về quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ của mình.

Nha sỹ Nguyễn Việt Kiên chia sẻ, ngay trong buổi gặp và tư vấn trực tiếp, bạn nên thông báo với nha sỹ về tình trạng sức khỏe của mình đồng thời trao đổi về phác đồ điều trị chi tiết (thời gian, phương án, thủ thuật phát sinh…). Ví dụ như, chỉ riêng việc chọn màu cho răng cũng cần xem xét ở nhiều góc độ cười, sự tương hợp với màu da, màu môi, màu son. Đừng tham lam chọn một hàm răng quá trắng, bạn sẽ trở nên kém duyên khi “phối” với màu da vàng điển hình của người châu Á.

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm sẽ sử dụng

Sứ Creation là loại sứ thẩm mỹ răng hàng đầu Thế giới hiện nay.

Để lựa chọn được loại sứ tốt với mức giá đúng chất lượng, bạn nên chọn sứ có nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành chính hãng. Bên cạnh đó, bệnh nhân nam và nữ cũng cần chọn những loại sứ khác nhau vì thói quen ăn uống, nhu cầu thẩm mỹ khác nhau.

Kỹ thuật viên tại Nha khoa Smile Care bật mí: sứ Creation là loại sứ duy nhất đáp ứng được cả yêu cầu thẩm mỹ lẫn chức năng, hợp với cả nam và nữ. Răng sứ Creation chính hãng sẽ được bảo hành suốt 12 năm.

Đừng ham rẻ mà đánh đổi nụ cười

Bất kỳ sự đầu tư nào cũng đáng giá của nó.

Không chạy theo dịch vụ giá trên trời mà chưa qua tìm hiểu song cũng đừng ngần ngại đầu tư. Việc làm răng thẩm mỹ sẽ thành công nếu bạn tỉnh táo cân bằng cả ba yếu tố: Nha khoa uy tín, quy trình làm răng chuẩn và chất liệu sứ tốt.

Hãy tìm kiểu kỹ và tỉnh táo khi làm đẹp bạn nhé!

 

Bài viết liên quan