Invisalign

Invisalign

GIỚI THIỆU

Sự ra đời của Công nghệ Niềng răng không mắc cài Invisalign chính là giải pháp Chỉnh nha hoàn hảo cho những người đang yêu với những ưu điểm vượt trội mà mắc cài truyền thống không có được.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng tháo lắp được giúp quá trình chỉnh răng diễn ra dễ dàng. Cả người lớn và người ở tuổi vị thành niên đều có thể được điều trị với Invisalign. Invisalign có thể điều trị cho rất nhiều trường hợp như răng bị chen chúc, răng thưa, hẹp cung hàm, tái phát sau chỉnh nha…

Mỗi khách hàng sẽ có một quy trình điều trị Invisalign khác nhau. Phác đồ điều trị của bạn là duy nhất và những khay Invisalign cũng được chế tạo chỉ dành riêng cho hàm răng của bạn.

Phương pháp này đang rất phổ biến tại Mỹ cũng như nhiều nước phát triển khác trên thế giới. Khay có thể tháo rời mỗi khi bạn có cuộc gặp mặt quan trọng hay khi ăn uống, đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau bữa ăn. Khi bạn thay thế khay, hai tuần một lần, răng của bạn sẽ di chuyển từng chút một, dần dần tiến tới vị trí cuối cùng dự định. Ngay khi cả chưa bắt đầu điều trị, bạn có thể xem sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị.

BẠN NÊN LỰA CHỌN MẮC CÀI INVISALIGN THAY VÌ MẮC CÀI THÔNG THƯỜNG:

 1. VÔ HÌNH

Các khay chỉnh nha Invisalign gần như vô hình nên sẽ chẳng ai thấy bạn đang chỉnh nha đâu.

 1. THOẢI MÁI

Khay Invitsalign cực dẻo, không có mắc cài hay dây kim loại nên sẽ không gây vướng víu, hay kích ứng miệng và nướu.

   3. CÓ THỂ THÁO RỜI

Khay Invisalign có thể dễ dàng tháo rời khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hay tháo ra ngắn hạn trong một dịp đặc biệt.

 1. TÙY CHỈNH

Khay Invisalign của bạn sẽ là khay duy nhất trên hành tinh này, chỉ vừa duy nhất với các dấu răng của bạn, vì nó được gửi trực tiếp sang Hoa Kỳ để chế tạo dành riêng cho bạn.

   5. HIỆU QUẢ

Hiệu quả của việc nắn chỉnh răng bắt đầu ngay từ khi bạn mang khay Invisalign. Tuy nhiên, chẳng ai trừ bạn có thể biết được bạn đang chỉnh nha trong khi răng được làm thẳng đều đẹp mỗi ngày một cách rõ rệt.

Tại Hà Nội, Nha khoa Smile Care tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa Invisalign vào phục vụ khách hàng.

QUY TRÌNH

  1. Khám, Tư vấn

– Chụp phim Panorama toàn hàm, phim Cepha sọ đầu ngay tại phòng khám

– Khám, chụp ảnh trong miệng

– Lấy dấu làm mẫu thạch cao để nghiên cứu

– Xác định phương thức thanh toán, ký hợp đồng

Kết quả hình ảnh cho invisalign QUY TRÌNH

2. Chuẩn bị trước khi gắn mắc cài 

– Trả phác đồ: phác đồ chi tiết về kế hoạch và thời gian điều trị

– Lấy cao răng: Khoảng 30 phút

3. Gắn mắc cài

– Gắn mắc cài sau 1 tuần nhổ răng (nếu phải nhổ răng)

– Tái khám mỗi tháng để bác sỹ theo dõi và điều chỉnh

– Sau 1,5 năm răng đã ở vị trí chuẩn, đeo hàm duy trì để ổn định răng, tránh tái phát

 1. Niềng răng Invisalign có thích hợp với bạn hay không?

Cả người lớn và người ở tuổi vị thành niên đều có thể được điều trị với Invisalign. Invisalign có thể điều trị cho rất nhiều trường hợp như răng bị chen chúc, răng thưa, hẹp cung hàm, tái phát sau chỉnh nha, hô răng trước và những điều trị có chừng mực. Mặc dù chỉ có nha sỹ được cấp chứng chỉ Invisalign mới có thể xác định Invisalign có thích hợp với bạn hay không. Tuy nhiên với những hình ảnh của các trường hợp được điều trị Invisalign thành công dưới đây, bạn có thể nhận định bước đầu mình có phải là ứng viên cho việc điều trị Invisalign.

 1. Niềng răng Invisalign được chế tạo như thế nào?

Invisalign sử dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ vi tính 3-D để tạo những bộ khay phù hợp cho từng bệnh nhân và gần như không phát hiện được dựa theo những chỉ dẫn của nha sỹ. Bạn sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần, răng của bạn sẽ di chuyển từng milimet cho đến khi đạt kết quả như mong muốn.

 1. Invisalign có hữu hiệu không?

Hàng nghìn nha sỹ đang điều trị bệnh nhân với Invisalign. Điều trị này đem lại kết quả cho rất nhiều trường hợp như răng bị chen chúc hay hở kẽ răng, cũng như những trường hợp răng bị dịch chuyển sau khi mang niềng răng.

 1. Khay được làm từ chất liệu gì?

Khay Invisalign được làm từ một loại nhựa trong suốt, bền chắc và có tính an toàn sức khỏe cao. Khi mang khay thi hầu như không thể phát hiện.

 1. Khay Invisalign trông như thế nào?

Khay Invisalign trong suốt và trông giống như khay tẩy trắng nhưng được làm khít sát hơn để di chuyển răng. Một số nha sỹ xem nó như là “contact lenses cho răng”.

 1. Tôi phải mang khay thường xuyên không?

Invisalign chỉ có tác dụng khi bạn mang khay. Vì thế, bạn nên mang khay liên tục, cả ngày lẫn đêm, trừ khi ăn, chải răng và dùng chỉ nha khoa hoặc theo sự hướng dẫn của nha sỹ.

 1. Điều trị với Invisalign mất bao lâu?

Thời gian điều trị phụ thuộc vào độ khó của từng trường hợp, từ đó sẽ quyết định số lượng khay cần thiết. Tuy nhiên, thời gian trung bình là khoảng 12 tháng, nhưng chỉ nha sỹ mới có thể xác định thời gian điều trị cần thiết là bao lâu.

 1. Tôi có thể đến bất kỳ nha sỹ nào để được điều trị với Invisalign?

Việc huấn luyện thấu đáo là cần thiết để sử dụng Invisalign, do đó nha sỹ đòi hỏi phải được cấp chứng chỉ Invisalign trước khi bắt đầu điều trị bệnh nhân với Invisalign.

 1. Chi phí cho việc điều trị Invisalign là bao nhiêu?

Giống như các dạng điều trị chỉnh nha khác, chi phí cho việc điều trị Invisalign phụ thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp.

 1. Độ tuổi tối thiểu có thể điều trị với Invisalign?

Invisalign có thể điều trị cho hầu hết bệnh nhân từ vị thành niên đến người trưởng thành có răng cối lớn thứ hai mọc hoàn toàn.

 1. Có trường hợp nào về tình trạng răng miệng mà loại trừ khả năng áp dụng điều trị Invisalign hay không?

Hãy để việc này cho Nha sỹ. Nha sỹ có thể quyết định cách điều trị tốt nhất cho bạn sau khi khám tư vấn tại các phòng nha.

 1. Hiện tại tôi đang mang mắc cài, tôi có thể chuyển sang sử dụng Invisalign hay không?

Có một số trường hợp nha sỹ phối hợp mắc cài và Invisalign để điều trị cho bệnh nhân. Bạn nên gặp nha sỹ để được tư vấn phương cách điều trị tốt nhất cho bạn.

Invisalign

 

Invisalign là một phương pháp chỉnh nha an toàn và vô hình. Sử dụng khay trong suốt invisalign, bạn hoàn toàn có thể nắn chỉnh hàm răng của mình mà không thu hút những ánh mắt kỳ lạ từ người khác. Bởi vì khay invisalign được làm bằng nhựa nha khoa cao cấp, hoàn toàn trong suốt. Thực tế là, sau một vài ngày sử dụng, bạn sẽ không thể nhận ra mình đang đeo khay chỉnh nha, và những người xung quanh cũng không biết được trừ khi bạn nói với họ.

Với Invisalign, bạn hoàn toàn có thể xem trước được kết quả bởi vì hệ thống máy tính sẽ xử lý hình ảnh 3D toàn bộ khuôn mặt của bạn, và vẽ ra một kế hoạch chi tiết. Kế hoạch này sẽ giúp bạn hình dung được nụ cười của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau mỗi 2 tuần. Đây là một điểm cộng vô cùng lớn, vì bạn hoàn toàn có thể đạt được kết quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Dùng những hình ảnh 3D chụp được, những bác sỹ được huấn luyện chuyên sâu và có chứng chỉ Invisalign của chúng tôi sẽ tạo ra những khay nẹp dành riêng cho mẫu răng của bạn. Với việc sử dụng chất liệu nhựa an toàn với sức khỏe, được nhập khẩu toàn bộ từ Mỹ, và hoàn toàn trong suốt, các khay Invisalign sẽ trở nên vô hình khi bạn đeo chúng.

Hoàn toàn an toàn khi sử dụng, những khay Invisalign còn được gia cố thêm sức mạnh và độ bền so với những loại nhựa thông thường. Cộng với sự thay thế khay Invisalign mỗi 2 tuần, những chiếc răng lệch lạc sẽ dần dần chi chuyển vào vị trí mong muốn.

Một trong những ưu điểm của khay Invisalign, đó là người sử dụng hoàn toàn có thể tháo khay nẹp răng ra bất kỳ lúc nào. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tháo khay Invisalign những lúc bạn ăn uống hay chăm sóc răng miệng bằng đánh răng hay dùng chỉ nha khoa.

Tất nhiên để có hiệu quả tốt nhất, phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ phải đeo khay Invisalign liên tục.

Hơn thế nữa, trong quá trình chỉnh nha, bạn hoàn toàn có thể ăn những món ăn mà mình yêu thích. Không có bất kỳ sự hạn chế nào về đồ ăn. Và bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc thức ăn sẽ dính vào khay chỉnh nha.

Khay Invisalign được thiết kế độc nhất dựa trên mẫu răng từng cá nhân, và dễ dàng phù hợp với một lối sống năng động. Khay Invisalign là một sự lựa chọn đầu tư thông minh dành riêng cho bạn.

Một nụ cười tự tin và rạng rỡ hoàn toàn nằm trong tầm với của bạn. Đơn giản, nhanh chóng, và tất cả đều bắt đầu bằng một cuộc gọi tư vấn từ những chuyên gia của chúng tôi.