Tẩy trắng răng

GIỚI THIỆU

Hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ luôn là mơ ước của rất nhiều người. Trên thực tế, răng trắng tự nhiên chỉ chiếm khoảng 30%. Để có được nụ cười giá trị đó, 70% còn lại phải nhờ đến công nghệ tiên tiến của nha khoa, đặc biệt là kỹ thuật Tẩy trắng răng.
 
Ngày nay với sự phát triển của khoa học, việc tẩy trắng răng được thực hiện dễ dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, và chi phí cho việc làm đẹp này cũng thich hợp với nhiều người hơn.
 
Răng nhiễm màu thường do hai nguyên nhân:
 

- Nhiễm màu do quá trình ăn thức ăn, đồ uống có màu: Chè, cà phê, thuốc lá, nước ngọt,...
- Do một số loại thuốc chữa bệnh: Fluor, kháng sinh Tetracyclin…

 
Tùy theo nguyên nhân nhiễm màu, bác sỹ chuyên về tẩy trắng sẽ tư vấn bạn lựa chọn những loại thuốc và hình thức tẩy trắng phù hợp nhất.

Hiện nay nha khoa Smile Care đang sử dụng hệ thống tẩy trắng của hai hãng nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực này.
 
1. Tẩy trắng bằng thuốc Opalescence (Mỹ)
 
Đây là chất tẩy trắng tại nhà đầu tiên được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Chất này được thử nghiệm với các báo cáo khoa học về tính hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe con người. Liên tục trong suốt 20 năm qua, Opalescence luôn được các tạp chí danh tiếng trong nha khoa bầu chon là: “ Sản phẩm nha khoa 5 sao”.
 
Sử dụng thuốc tẩy trắng Opalesscence CHÍNH HÃNG nhập khẩu từ Hoa Kỳ
 
CAM KẾT:
 

- Răng trắng sáng chỉ sau 2 giờ 
- Không hại men răng
- Hệ thống khử trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng.
- Giữ màu trắng sáng từ 2-3 năm

 
 
2. Tẩy trắng bằng máy công nghệ Zoom Whitening Philips
 
Yêu cầu quan trọng nhất của một ca tẩy trắng không phải là làm cho răng trắng càng nhiều càng tốt, mà là răng trắng nhưng phải tự nhiên, thậm chí còn phải phù hợp với cả màu da và gương mặt của khách hàng nữa thì mới được coi là đạt yêu cầu.
 
Smile Care tự hào thấu hiểu được tâm lí làm đẹp cũng như những lo lắng, quan tâm của khách hàng để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ TẨY TRẮNG RĂNG ZOOM WHITENING PHILIPS – Hệ thống tẩy trắng được lựa chọn nhiều nhất tại Mỹ.
 
 
- Sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn LED thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser. Ánh sáng LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng ít bị kích thích, ít ê buốt hơn.
 
- Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Zoom Whitening Philips có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác (theo thông tin của Philips Zoom). Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn Zoom sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử trong thuốc tẩy trắng Zoom, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể.
 
Với thuốc tẩy trắng nhập khẩu từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ, y tá kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nha khoa Smile Care chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 
Xem thêm: