Bọc răng sứ thẩm mỹ

CREATION

 
Thuỵ Sỹ được coi là đất nước của những dòng sứ thẩm mỹ hàng đầu, trong đó có thể đến Creation. “Cuộc chơi của sắc màu – A play of colors” là định nghĩa về răng sứ thẩm mỹ Creation bởi sự tinh tế và thẩm mỹ để làm ra một chiếc răng sứ đạt chất lượng. 
 

 

Răng sứ thẩm mỹ có thể coi là “vị cứu tinh” của nhiều trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh Tetra, răng lệch lạc, vỡ mẻ. Nếu như trước đây, chỉ cần răng sứ kim loại là đã đủ khiến khách hàng hài lòng dù còn đôi chút nhược điểm (lộ rõ màu xám của kim loại nếu nhìn dưới ánh đèn, hôi miệng) thì hiện nay, sự xuất hiện của răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ đã giải quyết triệt để vấn đề đó, đặc biệt là đem đến cơ hội cho những người đang tự ti vì hàm răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh nặng. 

“Rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn Creation để thay đổi nụ cười và tỏa sáng hoàn hảo trước công chúng" 

Ngay trong dòng sản phẩm này cũng có nhiều gợi ý để bạn chọn lựa, đó là E.Max, Cercon và Creation. Nếu như E.Max là “người tiên phong” mở đầu cho xu hướng răng sứ thẩm mỹ với độ trong tự nhiên như răng thật nhưng còn hơi giòn; Cercon kế thừa những ưu điểm của người tiền nhiệm, tuy chất sứ hơi đục nhưng đã cải tiến với độ cứng và bền lên gần gấp đôi thì Creation ra đời thực sự là một bước đột phá của ngành thẩm mỹ nói chung và răng toàn sứ thẩm mỹ nói riêng khi nâng cấp những ưu điểm vốn có của dòng sản phẩm này lên mức vượt trội.

Công nghệ răng toàn sứ Creation là minh chứng cho thấy giới hạn của việc làm đẹp là… không có giới hạn. Những khách hàng đã cảm thấy hài lòng với độ trong của E.Max, độ bền cứng của Cercon thì sẽ còn bị thuyết phục hơn nữa bởi hiệu quả mà Creation mang lại: chất liệu toàn sứ và cấu trúc tinh thể leucite tinh khiết tạo nên khúc xạ ánh sáng rực rỡ một cách tự nhiên, khiến nụ cười đã đẹp nay còn trở nên rạng ngời hơn - hình thể răng hài hòa với độ bền tuyệt đối.

Mỗi loại sứ lại yêu cầu một quy trình, cách thức hoàn thiện khác nhau. Thiếu nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay, là kỹ thuật viên có đủ kinh nghiệm và khả năng để thực hiện những loại răng sứ cao cấp như Creation. Đây cũng chính là lý do khiến cho loại sứ này dù tốt hàng đầu cũng khiến nhiều đơn vị nha khoa e ngại đầu tư, tại Hà Nội mới chỉ có duy nhất nha khoa Smile Care đem loại sứ này đến với khách hàng.

 Website chính thức: http://www.creation-willigeller.com/

 Fanpage: https://www.facebook.com/creationwilligeller  

ƯU ĐÃI THÁNG 7

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

 

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG LÀM RĂNG TẠI NHA KHOA SMILECARE