Nhổ Răng Không Đau

NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU VỚI KĨ THUẬT GÂY TÊ AN TOÀN, TÂN TIẾN


 

Ứng dụng thành công công nghệ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê tân tiến cho hàng ngàn khách hàng, nha khoa Smile Care là địa chỉ nha khoa tin cậy giúp khách hàng có được niềm tin sử dụng dịch vụ nhổ răng không đau, không biến chứng và an toàn, hiệu quả về sau. Một quy trình nhổ răng nhẹ nhàng, thoải mái hơn nhiều so với khi nhổ răng bằng các kỹ thuật thông thường.


I. KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG


Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong các trường hợp sau:

- Răng sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc áp - xe nghiêm trọng

- Răng mọc lệch: phổ biến nhất là răng nanh hàm trên và răng khôn

- Chấn thương: trong những trường hợp gãy răng, gãy chân răng, không thể chữa trị được bằng phương pháp trám răng hay phục hình

II. QUY TRÌNH NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA SMILE CARE

check-mark-button Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng và thực hiện các xét nghiệm cơ bản để xem xét đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí các răng kế cận. Từ đó, bác sỹ mới có thể xác định việc nhổ răng có làm ảnh hưởng đến các răng khác hay không, xác định mức độ khó của ca tiểu phẫu và cân nhắc có cần đến một chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hay không.

check-mark-button Bước 2: Gây tê tại chỗ

Bác sỹ gây tê tại chỗ để quá trình nhổ răng không gây đau đớn cho bệnh nhân và thuận tiện trong thao tác nhổ răng.

check-mark-button Bước 3: Tiến hành nhổ răng

Trước hết, răng sẽ được làm lung lay và lỏng lẻo bằng cây nạy nha khoa. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng nhổ răng rời ra khỏi tổ chức xương hàm.

check-mark-button Bước 4: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Bác sỹ thực hiện đặt kềm co mạch để cầm máu cho bệnh nhân. Trong 24h tiếp theo bệnh nhân không được chải răng ở chỗ răng mới nhổ, không hút thuốc hay dùng thực phẩm cay nóng. Đồng thời, để bệnh nhân yên tâm, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau và hướng dẫn cách tự vệ sinh răng miệng tại nhà, kiêng khem thế nào và hẹn lịch tái khám,…

IV. BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA SMILE CARE

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ răng nhiều chân dễ 1 răng 300,000
Nhổ răng nhiều chân khó 1 răng 500,000
Nhổ chân răng 1 răng 1 răng 400.000
Nhổ răng ngầm 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm 1 răng 2.000.000


V. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐÃ TỪNG NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA SMILE CARE

 

  

VI. CÁC THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI NHỔ RĂNG

01 Có nên tự nhổ răng ở nhà?

Nhổ răng là một kỹ thuật phức tạp, có thể gây nhiều biến chứng nếu không xử lý đúng kỹ thuật. Vì vậy, nên đến nha khoa khám và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. Một số trường hợp nhổ răng sữa, cũng nên cân nhắc, không nên thực hiện tại nhà.

02 Nhổ răng tại Smile Care có đau không?

Nha khoa Smile Care tự hào là nơi mang lại sự AN TÂM - AN TOÀN - THOẢI MÁI nhất dành cho mỗi khách hàng khi đến sử dụng các gói dịch vụ về Nhổ Răng. Tại đây, các bệnh nhân được nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế, giảm đau hiệu quả nhất hiện nay khi phải nhổ răng hàm, răng khôn, răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay cần nhổ răng khi chỉnh nha hay răng thẩm mỹ. Đồng thời, quy trình nhổ răng tại nha khoa Smile Care được thực hiện theo tiêu chuẩn chặt chẽ, môi trường vô trùng khép kín, trang thiết bị hiện đại hàng đầu, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo không ê buốt, không biến chứng, vết thương mau lành.

03  Khi nào nhổ răng không cầm máu được?

Đó là khi bệnh nhân đang uống thuốc chống đông máu, bị bệnh về máu, nữ giới trong thời kỳ kinh nguyệt… và do kỹ thuật nhổ không đảm bảo.

04  Tại sao phải nhổ răng bị gãy?

Răng bị gãy vỡ có bề mặt rất dễ bám dắt thức ăn nên nếu không nhổ sẽ là nơi tích tụ mảng bám sinh bệnh cho răng.

Với tổng hợp các thông tin chi tiết về nhổ răng và công nghệ nhổ răng tân tiến trên đây, hy vọng bệnh nhân cần nhổ răng sẽ có được những nhận định chính xác hơn về việc nên nhổ răng ở đâu và bằng kỹ thuật nào là tốt.


GỬI CÂU HỎI để được chuyên gia tư vấn cụ thể!