Invisalign

GIỚI THIỆU

 Sự ra đời của Công nghệ Niềng răng không mắc cài Invisalign chính là giải pháp Chỉnh nha hoàn hảo cho những người đang yêu với những ưu điểm vượt trội mà mắc cài truyền thống không có được.  

 

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng tháo lắp được giúp quá trình chỉnh răng diễn ra dễ dàng. Cả người lớn và người ở tuổi vị thành niên đều có thể được điều trị với Invisalign. Invisalign có thể điều trị cho rất nhiều trường hợp như răng bị chen chúc, răng thưa, hẹp cung hàm, tái phát sau chỉnh nha…

Mỗi khách hàng sẽ có một quy trình điều trị Invisalign khác nhau. Phác đồ điều trị của bạn là duy nhất và những khay Invisalign cũng được chế tạo chỉ dành riêng cho hàm răng của bạn.

Phương pháp này đang rất phổ biến tại Mỹ cũng như nhiều nước phát triển khác trên thế giới. Khay có thể tháo rời mỗi khi bạn có cuộc gặp mặt quan trọng hay khi ăn uống, đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau bữa ăn. Khi bạn thay thế khay, hai tuần một lần, răng của bạn sẽ di chuyển từng chút một, dần dần tiến tới vị trí cuối cùng dự định. Ngay khi cả chưa bắt đầu điều trị, bạn có thể xem sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị. 

BẠN NÊN LỰA CHỌN MẮC CÀI INVISALIGN THAY VÌ MẮC CÀI THÔNG THƯỜNG:

 

1. VÔ HÌNH

Các khay chỉnh nha Invisalign gần như vô hình nên sẽ chẳng ai thấy bạn đang chỉnh nha đâu.

2. THOẢI MÁI

Khay Invitsalign cực dẻo, không có mắc cài hay dây kim loại nên sẽ không gây vướng víu, hay kích ứng miệng và nướu.

3. CÓ THỂ THÁO RỜI

Khay Invisalign có thể dễ dàng tháo rời khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hay tháo ra ngắn hạn trong một dịp đặc biệt.


4. TÙY CHỈNH

Khay Invisalign của bạn sẽ là khay duy nhất trên hành tinh này, chỉ vừa duy nhất với các dấu răng của bạn, vì nó được gửi trực tiếp sang Hoa Kỳ để chế tạo dành riêng cho bạn.

5. HIỆU QUẢ

Hiệu quả của việc nắn chỉnh răng bắt đầu ngay từ khi bạn mang khay Invisalign. Tuy nhiên, chẳng ai trừ bạn có thể biết được bạn đang chỉnh nha trong khi răng được làm thẳng đều đẹp mỗi ngày một cách rõ rệt.

Tại Hà Nội, Nha khoa Smile Care tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa Invisalign vào phục vụ khách hàng.