Trồng răng Implant

Trồng răng Implant - Giải pháp tối ưu cho người mất răng

Hiện nay,có rất nhiều lý do dẫn đến việc mất răng như sâu răng, viêm nướu hay do tai nạn. Nếu như trước đây, cầu răng được coi là "vị cứu tinh" cho răng đã mất dù còn nhiều hạn chế như bào mòn hai răng bên cạnh, tuổi thọ thấp, gây hôi miệng. Thì ngày nay với sự phát triển của khoa học- kỹ thuật, phương pháp cấy ghép Implant ra đời đã giải quyết triệt để những vấn đề đó. 

Implant là gì?

Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Với công nghệ nha khoa ngày một tiên tiến, có rất nhiều loại Implant ra đời để phù hợp với chức năng của từng loại răng, hay thu nhập của mỗi người. Trải qua 5 năm phát triển với gần 2000 ca cấy ghép Implant, Nha khoa Smile Care tin tưởng rằng người nha sĩ không chỉ là người chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân mà còn là một người bạn thấu hiểu những lo lắng của họ. Vì vậy, Smile Care đã thiết kế các gói Implant phù hợp với chức năng, của mỗi chiếc răng hay điều kiện của mỗi người.

 

 Các loại Implant tại Nha Khoa Smile Care

Tại Smile Care, chúng tôi cung cấp các gói Implant phù hợp với chức năng, của mỗi chiếc răng hay điều kiện của mỗi người.  

Implant Straumann

  Implant Straumann là một loại trụ chân răng tốt nhất hiện nay, mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể nói, đây là một sản phẩm phục hình có giá trị mãi mãi.

Implant straumann được làm từ titanium có độ tinh khiết cực cao đảm bảo tích hợp xương. Với đặc tính giúp lành thương nhanh chóng, miệng dễ dàng thích ghi và nhanh chóng làm lành sau khi cắm Implant. Đặc biệt các hệ thống Implant Straumann tương thích với cả hai hàm răng giả và thân răng.

 

Implant Straumann - Giải pháp tối ưu cho Răng mất lâu ngày

Implant Straumann có kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các dòng Implant khác, song sức bền không hề giảm. Hơn nữa, Implant nhỏ gọn sẽ ít tổn thương rộng đến cấu trúc xương. Do đó, xương sẽ mất ít thời gian hơn khi lấp đầy các rãnh xoắn. Nếu sử dụng Implant Straumann, thời gian tích hợp xương được rút ngắn tối đa từ 3 tháng xuống còn chưa đầy 1 tháng. Chính vì vậy, Implant Straumann có thể giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian không nhỏ trong tổng thời gian điều trị của ca ghép răng Implant.

Có thể khẳng định chất liệu của Implant Straumann được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối với cơ thể. Dù qua hàng chục năm, Implant Straumann vẫn không bị biến đổi tính chất và tồn tai suốt cuộc đời.


Trong hình ảnh có thể có: 3 người 

Trải qua 5 năm phát triển với gần 2000 ca trồng răng bằng cấy ghép Implant. 

Nha khoa Smile Care tự tin mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám. 

 

 ĐẾN SMILE CARE ĐỂ TẬN HƯỞNG 5 ĐIỂM MẠNH CỦA NHA KHOA CAO CẤP

Đội ngũ nha sĩ chuyên khoa

Khái niệm nha sĩ chuyên khoa hẳn còn khá mới lạ ở Việt Nam. Thông thường, bệnh nhân thường chỉ tìm đến bác sĩ chuyên khoa mà quên mất ở mỗi chuyên khoa lại phân thành từng nhánh nhỏ, mỗi bác sĩ có một điểm mạnh. Với nha khoa cũng vậy, khi chọn đúng được nha sĩ chuyên khoa, bệnh nhân sẽ an tâm trong suốt quá trình khám chữa và thẩm mĩ răng.

Bác sĩ chuyên khoa Đào Ngọc Hổ - Thực hiện thành công hơn 1500 ca cấy ghép Implant tại Nha Khoa Smile Care

Tại Nha khoa Smile Care, mỗi một bác sỹ chỉ đảm nhận một dịch vụ riêng biệt. Có thể kể tới nha sĩ chuyên khoa Đào Ngọc Hổ chuyên khoa Implant - phục hình nha khoa. Nha sĩ Đào Ngọc Hổ đã thành công với hơn 1500 ca cấy ghép Implant được nhiều bệnh nhân tin tưởng về trình độ chuyên môn và kính trọng về y đức. Cùng với nha sĩ Đào Ngọc Hổ, đội ngũ y bác sĩ tại Smile Care luôn lấy sự bài bản, cẩn thận và y đức làm gốc để hình thành nên một phòng khám có chiều sâu chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế

Trang thiết bị hiện đại

Đến với Nha khoa Smile Care, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với trang thiết bị, máy móc tiên tiến cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra thuận lợi và an toàn.T-scan là hệ thống kiểm tra khớp cắn số 1 trên thế giới hiện nay có tại Smile Care. T-scan giúp hỗ trợ phân tích khớp cắn, lực cắn của khách hàng chính xác hơn từ đó giảm thiểu được các hậu quả của việc phục hình răng, kéo dài tuổi thọ của Implant.

Quy trình vô khuẩn chặt chẽ, đảm bảo

Vô khuẩn trong Y tế nói chung và Nha khoa nói riêng là một yêu cầu bức thiết và quan trọng hàng đầu. Để tránh lấy nhiễm chéo, các dụng cụ sử dụng trong điều trị tại Nha khoa Smile Care được trải qua quá trình vô khuẩn nghiêm ngặt bởi máy móc hiện đại. Bác sỹ, ý tá tham gia quá trình đều trị cũng luôn tự giác ý thức việc bảo vệ bệnh nhân khỏi những nguy cơ không đáng có bằng cách vệ sinh cá nhân, luôn dùng găng tay và khẩu trang vô khuẩn, mặc đồng phục…

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Bên cạnh việc cam kết chất lượng điều trị, Smile Care luôn quan tâm đến chế độ bảo hành để mang tới sự an tâm cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến với chúng tôi. Với bất kì sản phẩm, dịch vụ nào, Smile Care cũng công khai chế độ bảo hành chính hãng đi kèm thời gian cụ thể.