Trồng răng Implant

TRỒNG RĂNG IMPLANT

Hiện nay,có rất nhiều lý do dẫn đến việc mất răng như sâu răng, viêm nướu hay do tai nạn. Nếu như trước đây, cầu răng được coi là "vị cứu tinh" cho răng đã mất dù còn nhiều hạn chế như bào mòn hai răng bên cạnh, tuổi thọ thấp, gây hôi miệng. Thì ngày nay với sự phát triển của khoa học- kỹ thuật, phương pháp trồng răng mới bằng cấy ghép Implant ra đời đã giải quyết triệt để những vấn đề đó. 

1. TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Trồng răng Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Quá trình bắt đầu từ việc cấy ghép chân răng giả bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau khi chân răng Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào bề mặt Implant, giúp nó dính chặt vào xương hàm. 

Cấu tạo Implant bao gồm 3 phần: Trụ răng implant; thân răng sứ; khớp nối giữa trụ implant và thân răng sứ.

2. AI PHÙ HỢP ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT?

Implant nha khoa được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất một hoặc nhiều răng muốn phục hồi lại hàm răng hoàn chỉnh, với chức năng ăn uống và thẩm mỹ gần như răng thật, Cụ thể:

- Mất 1 răng

- Mất nhiều răng liền kề

- Mất nhiều răng không liền kề

- Mất răng cả hàm

3. QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA SMILE CARE

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng, nướu và sức khỏe toàn cơ thể. Nếu bạn đang gặp phải các bệnh lý về răng miệng như sâu răng hay nha chu thì bạn cần được điều trị trước khi tiến hành trồng răng implant. Nếu bạn gặp các bệnh liên quan đến tim mạnh, huyết áp hay tiểu đường thì bạn nên thông báo ngay với bác sĩ khi khám để có kế hoạch cấy ghép răng Implant tốt nhất.

Bước 2: Cấy ghép răng Implant và gắn răng tạm

Bác sỹ tiến hành vệ sinh khoang miệng để đảm bảo sạch khuẩn, tránh nhiễm khuẩn sau khi cấy ghép. Sau đó thực hiện gây tê trước khi thực hiện khoảng 30s -1 phút để bệnh nhân yên tâm và bác sỹ thực hiện dễ dàng hơn.

Trụ Implant được khoan thẳng trực tiếp vào xương hàm. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành việc nối dài chân răng sau đó lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi về cho Labo. Để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả vào trong khi chờ chế tạo răng sứ và trụ implant ổn định trong xương

Sau khi cấy ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc như bình thường. Với những bệnh nhân cần thực hiện nhiều thủ thuật hơn như nhổ răng, cấy ghép Implant cho nhiều răng, ghép xương,... thì cần nghỉ ngơi 1 - 2 ngày. Tùy thuộc vào từng bệnh nhân cụ thể, nha sĩ của Nha khoa Smile Care sẽ đưa ra lời khuyên hợp lý nhất cho từng bệnh nhân.

Bước 3: Phục hình - Lắp răng sứ

Để có thể tiến hành phục hình răng sứ trên Implant, bác sĩ sẽ tiến hành đặt thân răng giả (Abutment) có màu giống răng và lấy dấu răng để làm răng sứ. Sau khi răng sứ đã hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành thử răng cho bạn và sau đó gắn chặt răn sứ trên Implant.

4. TẠI SAO NÊN CHỌN NHA KHOA SMILE CARE ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT?

ĐẾN SMILE CARE ĐỂ TẬN HƯỞNG 5 ĐIỂM MẠNH CỦA NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

- Đội ngũ nha sĩ chuyên khoa

Khái niệm nha sĩ chuyên khoa hẳn còn khá mới lạ ở Việt Nam. Thông thường, bệnh nhân thường chỉ tìm đến bác sĩ chuyên khoa mà quên mất ở mỗi chuyên khoa lại phân thành từng nhánh nhỏ, mỗi bác sĩ có một điểm mạnh. Với nha khoa cũng vậy, khi chọn đúng được nha sĩ chuyên khoa, bệnh nhân sẽ an tâm trong suốt quá trình khám chữa và điều trị.

Bác sĩ chuyên khoa Đào Ngọc Hổ - Thực hiện thành công hơn 2000 ca cấy ghép Implant tại Nha Khoa Smile Care

Tại Nha khoa Smile Care, mỗi một bác sỹ chỉ đảm nhận một dịch vụ riêng biệt. Có thể kể tới nha sĩ chuyên khoa Đào Ngọc Hổ chuyên khoa Implant - phục hình nha khoa. Nha sĩ Đào Ngọc Hổ đã thành công với hơn 2000 ca cấy ghép Implant được nhiều bệnh nhân tin tưởng về trình độ chuyên môn và kính trọng về y đức. Cùng với nha sĩ Đào Ngọc Hổ, đội ngũ y bác sĩ tại Smile Care luôn lấy sự bài bản, cẩn thận và y đức làm gốc để hình thành nên một phòng khám có chiều sâu chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế

- Trang thiết bị hiện đại

Đến với Nha khoa Smile Care, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với trang thiết bị, máy móc tiên tiến cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra thuận lợi và an toàn.

- Quy trình vô khuẩn chặt chẽ, đảm bảo

Vô khuẩn trong Y tế nói chung và Nha khoa nói riêng là một yêu cầu bức thiết và quan trọng hàng đầu. Để tránh lấy nhiễm chéo, các dụng cụ sử dụng trong điều trị tại Nha khoa Smile Care được trải qua quá trình vô khuẩn nghiêm ngặt bởi máy móc hiện đại. Bác sỹ, ý tá tham gia quá trình đều trị cũng luôn tự giác ý thức việc bảo vệ bệnh nhân khỏi những nguy cơ không đáng có bằng cách vệ sinh cá nhân, luôn dùng găng tay và khẩu trang vô khuẩn, mặc đồng phục…

- Chăm sóc khách hàng chu đáo

Bên cạnh việc cam kết chất lượng điều trị, Smile Care luôn quan tâm đến chế độ bảo hành để mang tới sự an tâm cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến với chúng tôi. Với bất kì sản phẩm, dịch vụ nào, Smile Care cũng công khai chế độ bảo hành chính hãng đi kèm thời gian cụ thể.

 

 XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI ĐÂY

 

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ TRỒNG RĂNG IMPLANT, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Smile Care ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

 ĐẶT LỊCH NGAY