Công nghệ niềng răng trong suốt Smilesalign

Công nghệ niềng răng trong suốt Smilesalign
Công nghệ niềng răng trong suốt Smilesalign

Smilesalign – giải pháp niềng răng trong suốt được nghiên cứu và sản xuất theo xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ thế giới chỉ có tại Nha khoa Smile Care.

QUY TRÌNH

  1. Khám và tư vấn

Các Nha sỹ sẽ kiểm tra tình trạng răng, nướu, cấu trúc khung và xương hàm để đánh giá chính xác mức độ phù hợp của bạn đối với công nghệ niềng răng Smilesalign. Mọi vấn đề về bệnh lý răng miệng sẽ được chỉ định xử lý trước khi tiến hành điều trị.

  1. Lấy dấu hàm, chụp phim, lên phác đồ điều trị

Bước đầu tiên là chụp phim Panorama toàn hàm, phim Cepha đầu sọ, chụp ảnh trong và ngoài miệng.

Bước tiếp theo, Nha sỹ tiến hành lấy dấu hàm để làm mẫu thạch cao.

Các dữ liệu này được dùng để phân tích và thiết lập mô phỏng kế hoạch điều trị. Mẫu hàm sẽ được quét bằng máy 3 Shape E-Scanner và sử dụng công nghệ phần mềm tiên tiến để chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Sau 1 ngày, phác đồ điều trị được hoàn thành. Nha sỹ sẽ chỉ cho bạn nhìn thấy kết quả điều trị và toàn bộ quá trình dịch chuyển răng.

  1. Sản xuất, hướng dẫn đeo và sử dụng khay Smilesalign

Các khay Smilesalign được sản xuất bằng vật liệu nhựa y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Nha sỹ sẽ hướng dẫn đeo và giao khay đã được đánh số thứ tự cho bạn. Cứ 6 tuần, bạn sẽ được chỉ định tái khám 1 lần để kiểm tra sự dịch chuyển của răng và thay bộ khay niềng kế tiếp.

  TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG BẰNG SMILESALIGN?

Smilesalign hội tụ mọi ưu điểm vượt trội của công nghệ chỉnh nha hiện đại.

– Ứng dụng công nghệ phần mềm 3D tiên tiến trong kỹ thuật chỉnh nha Smilesalign

Kết quả điều trị và lộ trình dịch chuyển răng sẽ được biết trước thông qua hình ảnh 3D.

– Chỉnh nha vô hình

Khay niềng Smilesalign được làm bằng vật liệu trong suốt. Khả năng tàng hình của chúng sẽ giúp bạn tự tin trong mọi cuộc giao tiếp.

– Thuận tiện và thoải mái

Tính năng có thể chủ động tháo lắp cho phép bạn vệ sinh răng miệng và ăn uống một cách dễ dàng.

– Quy trình nhanh chóng

Thay vì phải chờ đợi 2 tuần để nhận được phác đồ điều trị gửi từ Mỹ, bạn sẽ có kế hoạch điều trị chỉ sau 1 ngày. Các khay Smilesalign cũng sẽ được sản xuất trực tiếp tại phòng khám.

– Kiểm soát

Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có hàm răng thẳng đều với Smilesalign vì thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn nhờ những phân tích và đo lường chính xác thông qua phần mềm. Mặt khác, quá trình chỉnh nha sẽ luôn được theo dõi và kiểm soát bởi Nha sỹ.

———————————————————————-

Hội nhập cùng xu hướng niềng răng thẩm mỹ, Nha khoa Smile Care tự hào cho ra mắt công nghệ niềng răng trong suốt Smilesalign – được xem như thế hệ “đàn em” của Invisalign.

Mang trong mình sứ mệnh điều trị kết hợp làm đẹp cho mỗi Khách hàng, Smilesalign được ra đời nhằm phát triển những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ, hiệu quả, độ chính xác và an toàn trên mỗi khay niềng trong suốt.

Song song với đó, chúng tôi mong muốn đem đến cho người Việt những giá trị tốt nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Đội ngũ Nha sỹ chuyên khoa của Smile Care liên tục được trau dồi về chuyên môn, phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng nghiên cứu và chế tạo khay tiêu chuẩn.

Chỉ từ $2000 – 3000 cho toàn bộ chi phí điều trị.

Ước mơ sở hữu hàm răng thẳng đều và nụ cười rạng rỡ hoàn toàn trong tầm tay bạn.

==============================

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0915.755.885

Fanpage: http://bit.ly/2ynNxMA

Add Comment