Thành công của sự kiện “Rạng rỡ nụ cười cùng Invisalign”.

Thành công của sự kiện “Rạng rỡ nụ cười cùng Invisalign”.
Thành công của sự kiện “Rạng rỡ nụ cười cùng Invisalign”.

“Rạng rỡ nụ cười cùng Invisalign” đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp tại Nha khoa Smile Care vào ngày 15/07/2017 vừa qua. Sự kiện thu hút chú ý và quan tâm của rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu hàm răng thẳng đều và nụ cười hoàn hảo. 

Trong suốt 6 giờ diễn ra sự kiện, hơn 20 khách hàng đã có cơ hội góp mặt và lắng nghe tư vấn từ bác sỹ Trần Thị Phương Thảo và chuyên gia của hãng Invisalign. 8 Khách hàng trong số đó đã may mắn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Smile Care.
Những thông tin bổ ích về công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ tư vấn đã giúp khách hàng có thêm nhiều hiểu biết và tự tin hơn trong quá trình chinh phục NỤ CƯỜI ĐẸP.

Chia sẻ với chúng tôi, khách hàng P.T.D cho biết: “Hàm răng khấp khểnh khiến chị rất ngại khi cười. Chị muốn niềng răng từ lâu rồi nhưng vì bận công việc nên vẫn chưa có điều kiện đi khám. Tình cờ đọc được thông tin qua facebook, chị đã đăng ký và tới tham dự sự kiện, hy vọng các bác sỹ sẽ khám và tư vấn phương pháp hiệu quả và thẩm mỹ nhất cho chị.”

Sự kiện “Rạng rỡ nụ cười cùng Invisalign” chính là cơ hội để Nha khoa Smile Care mang dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign – công nghệ hàng đầu tại Mỹ đến với các khách hàng với ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay.

Để nhận thông tin ưu đãi vui lòng truy cập: http://bit.ly/2uqXp6Y

Hoặc liên hệ hotline: 0915.755.885

Nha khoa Smile Care 30 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

 

Add Comment