Quyền lợi của bạn khi niềng răng tại Smile Care

Quyền lợi của bạn khi niềng răng tại Smile Care
Quyền lợi của bạn khi niềng răng tại Smile Care

Khi có nhu cầu niềng răng, bạn mong muốn nhận được những gì?

– Một cơ sở nha khoa uy tín, được nhiều người lựa chọn.

– Một bác sỹ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm khi điều trị cho bạn

– Một phương pháp niềng răng phù hợp với chi phí hợp lý

Luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của các khách hàng, nha khoa Smile Care đã nỗ lực xây dựng hệ thống phòng khám, trang thiết bị và các chính sách hỗ trợ tốt nhất nhằm đáp ứng và mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Về con người, nha khoa Smile Care là môi trường hoàn hảo cho những con người nhiệt thành, ham học hỏi, tận tụy với nghề và tâm huyết với từng bệnh nhân. Từ đội ngũ chuyên môn như bác sỹ, y tá, kỹ thuật viên, đến những bộ phận chăm sóc khách hàng như lễ tân, tư vấn, bảo vệ… đều được đào tạo về chuyên môn một cách bài bản, nâng cao ý thức, góp phần mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong từng khâu sử dụng dịch vụ tại Smile Care. Đối với dịch vụ chỉnh nha (niềng răng), bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về chất lượng điều trị và dịch vụ của Smile Care trong khoảng thời gian từ 1,5 – 2 năm đồng hành cùng chúng tôi.

Sự thuận tiện cho khách hàng cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà phòng khám hướng tới. Đó là lý do chúng tôi đầu tư đầy đủ trang thiết bị phục vụ điều trị, hệ thống đặt lịch, máy chụp phim và phòng labo ngay tại phòng khám. Giống như một phòng khám chuyên dụng, chỉ cần bạn bước chân vào Smile Care là sẽ được cung cấp đầy đủ thay vì mất thời gian chụp phim bên ngoài hay chờ đợi quá lâu để được tiếp nhận điều trị.

Về chi phí niềng răng, Smile Care chỉ áp dụng một mức giá đối với các phương pháp niềng răng mắc cài cố định (mắc cài kim loại, mắc cài sứ) dù trường hợp của bạn là đơn giản hay phức tạp. Bạn vui lòng tham khảo bảng giá niềng răng tại đây.  Ngoài ra, Smile Care miễn phí một số dịch vụ kèm theo như chụp phim, làm phác đồ, lấy cao răng nhằm tiết kiệm cho khách hàng chi phí phát sinh khi niềng răng tại phòng khám. Áp dụng hình thức thanh toán trả góp và liên kết với một số công ty bảo hiểm cũng là những nỗ lực hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Hãy đến với nha khoa Smile Care để hưởng tất cả quyền lợi thuộc về bạn và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và điều trị tuyệt vời từ chúng tôi!

——————————-

Nha khoa Smile Care

Hotline: 0915 755 885

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Công – 30 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Add Comment