Nha khoa Smile Care thuộc top 10 nha khoa tại Việt Nam năm 2015

Nha khoa Smile Care thuộc top 10 nha khoa tại Việt Nam năm 2015
Nha khoa Smile Care thuộc top 10 nha khoa tại Việt Nam năm 2015

Nha khoa Smile Care đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng hơn 100 Nha khoa đủ tiêu chuẩn tại Việt Nam năm 2015 được GCR – Global Clinic Rating công nhận.

Khảo sát và xếp loại đánh giá được thực hiện bởi Tổ chức GCR – Global Clinic Rating, tổ chức toàn cầu cung cấp các thông tin đánh giá về các phòng khám và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Các phòng khám được xếp hạng theo các tiêu chí: Mức độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và phản hồi từ bệnh nhân, tổng hợp công khai trên Google, Facebook cũng như các trang xếp hạng độc lập khác.

Nghiên cứu được tiến hành trên 104 nha khoa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Điểm chất lượng nha khoa GCR trung bình là 1,34 thể hiện một khoảng cách rõ ràng về những tiêu chuẩn phòng khám giữa những phòng khám top đầu tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và các phòng khám ở những vùng nông thôn.

Phòng khám Dr Hùng và Cộng sự (TP. HCM) chiếm thứ hạng đầu với điểm GCR là 4,49, theo sau là Phòng khám Nha khoa Tâm An (Serenity International) với 4,03 điểm GCR.

Nha khoa Smile Care đứng thứ 4/10 Nha khoa hàng đầu Việt Nam với điểm GCR là 3.77, dẫn đầu về số lượng và chất lượng dịch vụ bệnh nhân, theo sau là Nha khoa Tâm An với 103 phản hồi từ bệnh nhân và Nha khoa Ava với 26 phản hồi.

Báo cáo TOP 10 Nha khoa Việt Nam năm 2015 của GCR được công bố vào thời điểm mà dịch vụ du lịch – chăm sóc y tế tại Việt Nam đang khó khăn trong việc thu hút bệnh nhân, dù số lượng khách du lịch đến với Việt Nam vẫn tăng. Một nhận xét khác của khách du lịch nước ngoài về các Nha khoa tại Việt Nam, đó là chất lượng ngày càng được cải thiện, không thua gì các nước láng giềng như Thái Lan, Hàn Quốc tuy nhiên còn có sự chênh lệch lớn giữa các Nha khoa trong Top 10 và các nha khoa khác.

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, số lượng các phòng khám nha khoa ngày một tăng lên và mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Tuy nhiên, vì là một dịch vụ y tế nên yêu cầu quan trọng nhất với các phòng khám nha khoa vẫn là chất lượng chuyên môn cũng như dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Địa điểm to đẹp hay cơ sở vật chất tốt nhất chỉ là điều kiện thứ yếu để trở thành một phòng khám chất lượng cao.

 Chất lượng điều trị và cảm nhận khách hàng cũng là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động của Nha khoa Smile Care, hướng tới cải thiện chất lượng cuộc sống người Việt từ những điều nhỏ nhất.

 Nha khoa Smile Care, ngày 20-09-2015

Nguồn: https://www.globalclinicrating.com/gcr/blog/posts/vietnam-top-10-dental-clinics-2015

Add Comment