Cơ hội cùng Smile Care khám phá nụ cười của bạn!

Cơ hội cùng Smile Care khám phá nụ cười của bạn!
Cơ hội cùng Smile Care khám phá nụ cười của bạn!

Đã bao giờ bạn đứng trước gương và tự hỏi: “Nếu răng mình thẳng hơn, đều đẹp hơn thì trông sẽ thế nào?”.

Cuộc sống với bao bộn bề và guồng quay của công việc khiến chúng ta đôi khi ít mỉm cười với chính mình. Nhưng một hàm răng khỏe đẹp sẽ giúp bạn tự tin đến đâu, cười rạng rỡ và hạnh phúc đến nhường nào?

Bạn sẽ có được câu trả lời khi đến và tham dự sự kiện “Rạng rỡ nụ cười cùng Invisalign” được hợp tác tổ chức bởi Nha khoa Smile Care và tập đoàn Invisalign hàng đầu thế giới.

Một ngày trải nghiệm tại Nha khoa Smile Care.

Đến với sự kiện, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng răng miệng và mức độ phù hợp với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Thú vị hơn, bạn sẽ được quét trong miệng bởi máy scan iTero, cho phép hiển thị hình ảnh dịch chuyển của hàm răng chỉ sau 1 phút.

Gặp gỡ và giao lưu thông qua sự kiện.

Đây là một trong những hoạt động được mong chờ nhất tại sự kiện với sự góp mặt của Thạc sỹ, Bác sỹ Trần Thị Phương Thảo – Nha sỹ chuyên khoa chỉnh nha tại Smile Care và đội ngũ chuyên gia từ hãng Invisalign. Toàn bộ thông tin và các ưu điểm vượt trội của công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign sẽ được gửi tới khách tham dự một cách chi tiết. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng được giải đáp bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

———————————

CƠ HỘI CÙNG SMILE CARE KHÁM PHÁ NỤ CƯỜI CỦA BẠN!

Thời gian: 10h – 16h, thứ 7, ngày 15/07

Địa điểm: Nha khoa Smile Care – 30 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký ngay: https://invisalign.ucraft.me/

Add Comment